Giả gái, tung chiêu sàm sỡ rồi móc trộm iPhone

0 Thanh Niên Online
Một thanh niên giả gái áp sát hai nam du khách rồi ra tay bóp hạ bộ, móc lấy điện thoại iPhone của một du khách.

 

Nguyễn Thành Tây giả gái để sàm sỡ, móc túi nam du khách /// ẢNH: C.T.V Nguyễn Thành Tây giả gái để sàm sỡ, móc túi nam du khách - ẢNH: C.T.V
Nguyễn Thành Tây giả gái để sàm sỡ, móc túi nam du khách
ẢNH: C.T.V
Thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ 45 ngày 24.2, các trinh sát Đội CSĐTTP về TTXH - Công an Q.1 (TP.HCM) làm nhiệm vụ tuần tra phòng chống trộm cắp, cướp giật trên địa bàn. Khi tuần tra đến đối diện cổng trường Ernst Thalmann (số 8 Trần Hưng Đạo, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1) thì phát hiện hai thanh niên người nước ngoài đang đi bộ bên đường.
Giả gái, tung chiêu sàm sỡ rồi móc trộm iPhone - ảnh 1
Chiếc điện thoại của du khách bị Nguyễn Thành Tây cướp giật 
Ảnh: C.T.V
Lúc này xuất hiện một cô gái điều khiển xe máy BS 52.Z9-6481 bám theo phía sau và lân la tiếp cận hai người nước ngoài. Tiếp đó, cô gái dựng xe trước cổng trường Ernst Thalmann và đi bộ áp sát hai du khách. Bất ngờ, cô gái lao lên sàm sỡ hai nam du khách; một tay bóp hạ bộ, một tay thò vào túi quần của một trong hai thanh niên rồi móc lấy chiếc điện thoại iPhone.
Cướp được điện thoại, cô gái chạy ngược lại nơi dựng xe máy rồi tăng ga bỏ chạy về hướng đường Nguyễn Thái Học. Ngay lập tức, các trinh sát tổ chức truy đuổi, sau vài chục mét thì ép được xe và khống chế đối tượng. "Nữ quái" cùng tang vật và phương tiện gây án được đưa về Công an P.Phạm Ngũ Lão để xử lý.
Giả gái, tung chiêu sàm sỡ rồi móc trộm iPhone - ảnh 2
Trao trả điện thoại cho nam du khách
Ảnh: C.T.V
Tại cơ quan công an, đối tượng lộ nguyên hình là trai giả gái, tên Nguyễn Thành Tây (31 tuổi, quê Cần Thơ). Thanh niên bị cướp điện thoại là người Trung Quốc. Sau khi hoàn tất thủ tục, chiếc điện thoại tang vật được công an hoàn trả lại cho nam du khách. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm