Gia Lai: Khởi tố nữ nhân viên ngân hàng vỡ nợ trăm tỉ

2 Thanh Niên Online
Công an tỉnh Gia Lai vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thị Thương, nữ nhân viên ngân hàng vỡ nợ hơn 173 tỉ đồng, để điều tra hành vi 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.
Căn nhà của vợ chồng Lê Thị Thương /// Ảnh: Trần Hiếu Căn nhà của vợ chồng Lê Thị Thương - Ảnh: Trần Hiếu
Căn nhà của vợ chồng Lê Thị Thương
Ảnh: Trần Hiếu
Theo thông tin từ cơ quan điều tra, trước đó, sáng 27.6, Lê Thị Thương (32 tuổi, trú tại phường Hoa Lư, TP.Pleiku, Gia Lai) đến Công an phường Hoa Lư trình báo có vay một số cá nhân trên địa bàn Gia Lai với số tiền hơn 173 tỉ đồng và hiện đã mất khả năng thanh toán.
Thời điểm này, Thương bị nhiều chủ nợ liên tục tới nhà uy hiếp, đòi nợ nên đến cầu cứu cơ quan chức năng để bảo vệ tính mạng của mình và gia đình. 
Sau đó, Thương cùng chồng xin nghỉ phép tại nơi làm việc là một chi nhánh ngân hàng trên địa bàn Gia Lai.  Đến nay, đã có 12 cá nhân đến cơ quan điều tra trình báo cho Thương vay với số tiền 80 tỉ đồng.
Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Lê Thị Thương đã được Viện KSND tỉnh Gia Lai phê chuẩn. Tuy nhiên, hiện vợ chồng Thương không có mặt tại nơi cư trú, không thể liên lạc được. Dự kiến, nếu Thương không có mặt và không liên lạc được để Thương đến cơ quan chức năng làm việc, cơ quan Công an sẽ có quyết định truy nã, truy bắt để xử lý theo quy định pháp luật. 
Như Thanh Niên đã thông tin, Thương đã vay nợ nhiều tỉ đồng và mất khả năng thanh toán. Cơ quan chức năng cũng đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mong Cau

Mong Cau

Lừa bao nhiêu gia đình, giờ lại nhờ pháp luật bảo vệ?
Hồ Trình

Hồ Trình

Cũng chỉ vì ham lời cao nên mới mắc bẫy. Đây cũng là bài học cho những ai ham lãi suất cao!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm