Giám đốc Công an TP.HCM: Sẽ đánh giá toàn diện vụ phở Hòa bị 'khủng bố'

3 Thanh Niên
Trách nhiệm của công an địa phương ở đâu khi xảy ra vụ quán phở Hòa (TP.HCM) bị ném chất bẩn 8 lần trong vòng 20 ngày?
Quán phở Hòa bị 'khủng bố' 8 lần trong 20 ngày /// Ảnh: Công Nguyên Quán phở Hòa bị 'khủng bố' 8 lần trong 20 ngày - Ảnh: Công Nguyên
Quán phở Hòa bị 'khủng bố' 8 lần trong 20 ngày
Ảnh: Công Nguyên
Mới đây, trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP.HCM, đã có cuộc trao đổi với Báo Thanh Niên về kế hoạch trấn áp tội phạm "tín dụng đen" trên địa bàn TP. Liên quan đến vụ quán phở Hòa bị ném chất bẩn 8 lần trong vòng 20 ngày, PV Thanh Niên nêu câu hỏi trách nhiệm của công an địa phương ở đâu?

Công an TP.HCM nói về vụ tạt sơn 'khủng bố' ở cửa hàng phở Hòa - Thực hiện: Phạm Thu Ngân

Trung tướng Lê Đông Phong cho biết ngay sau khi nhận thông tin việc quán phở Hòa liên tục bị ném chất bẩn khủng bố, Công an TP.HCM chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự nhanh chóng vào cuộc điều tra truy bắt các đối tượng.
Công an đã bắt giữ được 5 nghi phạm, xác định đây không phải liên quan đến hoạt động “tín dụng đen” mà do làm ăn chung rồi phát sinh mâu thuẫn.

Phở Hòa đông nghịt khách sau khi mở lại

Công an TP đã chỉ đạo xem xét đánh giá lại quy trình tiếp nhận, xử lý thông tin của công an địa phương liên quan đến quán phở Hòa bị tấn công.
Sau vụ việc, Công an TP.HCM sẽ có đánh giá toàn diện, để từ đó rút kinh nghiệm cho tất cả công an quận, huyện trong những trường hợp tương tự ở phở Hòa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hunh

Hunh

“Sợi dây kinh nghiệm” dài thật nơi nào cũng rút mà rút hoài không hết
NguoiQuaDuong

NguoiQuaDuong

Trách nhiệm công an, an ninh phường, quận 3 trong vấn đề này đâu ? Người dân bị giang hồ tín dụng đen khủng bố trong 20 ngày, chỉ họp rút kinh nghiệm thôi sao ?
Ruby

Ruby

Cô con gái nên chia tay sớm bớt đau khổ cho cha mẹ mình. Con rể như này thì không chỉ khổ bản thân mà còn liên lụy người nhà. Thật không đáng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>