Giáng chức trung tá công an quan hệ bất chính với 'vợ người ta'

40 Thanh Niên Online
Có quan hệ bất chính với vợ chủ cửa hàng kinh doanh xăng dầu, trung tá Trần Văn Bé Sáu bị giáng chức từ Đội trưởng Đội tàng thư căn cước công dân xuống làm đội phó đội này và cách chức Bí thư chi bộ.
Ngày 3.7, thượng tá Lê Văn Việt, Trưởng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Trà Vinh, cho biết theo chỉ đạo của Ban giám đốc Công an tỉnh, đơn vị đã thi hành quyết định giáng chức vụ đối với trung tá Trần Văn Bé Sáu, từ Đội trưởng Đội tàng thư căn cước công dân xuống đội phó đội này và cách chức Bí thư chi bộ.
Trước đó, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Trà Vinh tiến hành xác minh theo đơn tố giác của ông N.T.T (36 tuổi, ngụ ấp Long Bình, P.4, TP Trà Vinh) với nội dung trung tá Trần Văn Bé Sáu, Đội trưởng Đội tàng thư căn cước công dân vì đã có hành quan hệ bất chính với vợ mình là bà Đ.T.K.C.
Theo đó, lúc 19 giờ ngày 5.5, ông T. tận mắt chứng kiến vợ mình trong tình trạng không mặc quần áo ở cùng với trung tá Trần Văn Bé Sáu trong một căn lều võng lụp xụp của quán cà phê sân vườn 556 (ở xã Trung Nghĩa, H.Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long). Sau khi quay xong clip vụ việc, trong cơn nóng giận, ông T. dùng tay đánh bà C. và ông Sáu, sau đó, dùng nón bảo hiểm đập mấy cái vào xe của 2 người này. Và viết đơn trình báo vụ việc với Công an tỉnh Trà Vinh.
Qua xác minh, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Trà Vinh kết luận nội dung đơn tố cáo của ông T. là đúng sự thật. Sau đó đơn vị báo cáo vụ việc với Ban giám đốc Công an tỉnh xin ý kiến chỉ đạo giải quyết vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tran Ha

Tran Ha

Đồng chí ấy là con đồng chí nào! ( mà được uu ái vậy? Đúng quy định phải xử theo luật Hôn Nhân trước, sau đó xử theo quy định ngành)
Khó hiểu thât!
Lê Í Kiến

Lê Í Kiến

Ở Đà Nẵng có người còn bị mất hết chức vụ, trong khi đó ông này chỉ bị giáng chức...
Minh Quân

Minh Quân

Đối chiếu với quy định của pháp luật thì vi phạm điều 182 BLHS, đối chiếu với điều lệ đảng thì vi phạm phẩm chất đạo đức lối sống, đối chiếu với kỷ luật ngành công an thì cũng vi phạm. Vậy ông Trần Văn Bé Sáu này đâu còn đủ tư cách là đảng viên, đâu đủ tư cách là sĩ quan công an. Xử lý như vậy là chưa nghiêm minh, cần phải khai trừ đảng, Tước danh hiệu Công an nhân dân hoặc buộc thôi việc đối với công nhân công an.
Bé bự

Bé bự

Khai trừ Đảng. Cách chức. Tước danh hiệu. Khởi tố.
Đại Dương

Đại Dương

giáng chức làm gì? suy thoái, đồi bại như thế thì loại khỏi ngành, trong sạch bộ máy công quyền
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

ha ha ha ông cán bộ sỹ quan công an này " quan hệ bất chính" với vợ người khác,nhưng chỉ bị " giáng chức" mà thôi,chứ không bị cho nghĩ việc ra khỏi ngành công an và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Nhưng nếu là người dân thường ,thì dứt khoát bị " khởi tố và đi tù " là chắc chắn 100%, vì đã có những trường hợp y như vụ này rồi. Vậy đã " công bằng" chưa nhỉ ?./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm