Chủ tịch xã bị phát tờ rơi tố quan hệ bất chính: Nữ kế toán có thai với chồng

2 Thanh Niên Online
Liên quan vụ chủ tịch xã bị phát tờ rơi tố quan hệ bất chính, một lãnh đạo Huyện ủy cho biết nữ kế toán đang có thai nhưng là có thai với chồng.
Chiều 19.4, ông Hoàng Phi Long, Chủ tịch UBND H.Hoài Ân (Bình Định), cho biết các cơ quan chức năng của huyện này không nhận được bất kỳ đơn thư tố cáo chủ tịch xã nào trên địa bàn có quan hệ bất chính.
Chỉ có duy nhất một chủ tịch xã bị phát tán tờ rơi bằng giấy A4 ngoài đường, dán trước cổng UBND xã… có nội dung cho rằng vị này quan hệ bất chính với nữ kế toán, khiến cô này có thai. Tuy nhiên, thông tin này không chính xác nên UBND H.Hoài Ân chỉ giao cho công an huyện điều tra, truy tìm người phát tán tờ rơi.
Trong khi đó, thượng tá Nguyễn Văn Triều, Trưởng Công an H.Hoài Ân cho biết lực lượng công an đã thu giữ được hơn 10 tờ rơi được phát tán có nội dung tố cáo một chủ tịch xã có quan hệ bất chính.
“Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã phối hợp để tiến hành truy xét nhưng đến lúc này vẫn chưa xác định được đối tượng phát tán tờ rơi. Việc truy xét đang gặp khó nhưng có liên quan đến cán bộ địa phương, chúng tôi sẽ làm hết trách nhiệm”, ông Triều nói.
Một lãnh đạo Huyện ủy Hoài Ân cũng cho biết ngay sau khi các tờ rơi xuất hiện, Huyện ủy Hoài Ân đã làm việc với Ban thường vụ Đảng ủy xã cùng các nguyên lãnh đạo địa phương để nắm tình hình.
“Đúng là cô kế toán này đang có thai thật nhưng là có thai với chồng. Bước đầu, chúng tôi nhận định đây là sự việc vu khống, bản thân chủ tịch xã là người rất hiền lành, không có quan hệ bất chính với nhân viên. Tuy nhiên, vụ việc có liên quan đến nhân sự Đại hội nhiệm kỳ tới nên tôi đã chỉ đạo công an vào cuộc lập chuyên án, khẩn trương điều tra, làm rõ”, vị này khẳng định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Du tran phong

Du tran phong

Ông này khẳng định như đinh đóng cột: đang có thai nhưng có thai với chồng... nhiều khi cô kế toán còn chưa chắc nữa đấy Bác!!!!
Nguyễn Bình

Nguyễn Bình

sao lại khẳng định có thai với chồng (?!).Tất cả phải dựa trên luạt quy định chứ nhỉ (đọc báo thấy vậy thì nêu ý kiến cá nhân chứ chưa gặp các vị này bao giờ)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm