Xác minh thông tin một huyện ủy viên 'có quan hệ bất chính'

0 Thanh Niên Online
Dư luận địa phương 'dậy sóng' khi xuất hiện thông tin trên mạng xã hội về mối 'quan hệ bất chính' của một huyện ủy viên với người phụ nữ có chồng.
Ngày 7.3, ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND H.Đông Hải, Phó bí thư Huyện ủy Đông Hải (Bạc Liêu), cho biết Huyện ủy Đông Hải đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin một huyện ủy viên "có quan hệ bất chính".
Theo ông Túy, tại H.Đông Hải xuất hiện luồng thông tin chưa được kiểm chứng về một huyện ủy viên đã có vợ con nhưng lại quan hệ tình cảm với một người phụ nữ có chồng. 
Hình ảnh, thông tin về mối quan hệ "ngoài luồng" này được đưa lên mạng xã hội và gây xôn xao dư luận.
Theo ông Túy, Huyện ủy Đông Hải chưa nhận được đơn tố cáo nào liên quan đến vụ "quan hệ bất chính" kể trên, tuy nhiên, các thông tin này đã gây ảnh hưởng đến cá nhân, gia đình vị huyện ủy viên cũng như các cơ quan, tổ chức. Do đó, Huyện ủy Đông Hải đã chỉ đạo khẩn trương, xác minh, làm rõ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Sa đóa hoa trên vương miện vua Gia Long

Hoàng Sa đóa hoa trên vương miện vua Gia Long

Năm 1816, Hoàng đế Gia Long đã cử thủy quân ra kéo lá cờ của nước Việt Nam trên quần đảo Hoàng Sa. Ông trở thành hoàng đế đầu tiên của Việt Nam xác lập chủ quyền đối với quần đảo Hoàng Sa theo thông lệ quốc tế.