Giáo viên lùi xe trong sân trường chèn chết một học sinh

14 Thanh Niên Online
Trong lúc lùi xe ô tô, một giáo viên Trường tiểu học Vân Hồ, bản Pó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ (tỉnh Sơn La) đã bất cẩn chèn lên 2 học sinh, khiến 1 em tử vong tại chỗ, 1 em bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn tại Trường tiểu học Vân Hồ sáng nay /// Ảnh Thuần Việt Hiện trường vụ tai nạn tại Trường tiểu học Vân Hồ sáng nay - Ảnh Thuần Việt
Hiện trường vụ tai nạn tại Trường tiểu học Vân Hồ sáng nay
Ảnh Thuần Việt
Vụ tai nạn thương tâm xảy ra sáng nay, 19.4. Hai học sinh gặp nạn đều là học sinh lớp 1. Trong đó em Sùng An Ninh tử vong tại chỗ, còn em Trần Tuấn Anh bị gẫy tay và gãy chân.
Thầy Vũ Đức Cường, Hiệu trưởng Trường tiểu học Vân Hồ, xác nhận lái xe ô tô biển số 26A - 054.29 gây tai nạn là cô Nguyễn Thị Hương, giáo viên của nhà trường. Cô Hương - không có giấy phép lái xe, nhưng đã sử dụng xe ô tô của thày Vi Văn Dương, cũng là một giáo viên trong trường và gây ra tai nạn.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Vân Hồ đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Hiện nhà trường đang đưa cháu bé bị gãy chân đi cấp cứu.
Chiều cùng ngày, ông Hoàng Tiến Đức, Giám đốc Sở GD-ĐT Sơn La, cũng cho biết Sở đã nắm được thông tin và chỉ đạo nhà trường phối hợp với phụ huynh để lo hậu sự cho học sinh đã mất; đồng thời quan tâm, chăm sóc học sinh bị thương đang nằm viện.
“Chúng tôi chưa thể họp hội đồng xử lý hay kỷ luật bởi trước mắt phải lo cho tang lễ và sức khỏe của cháu học sinh đang đi viện. Còn giáo viên gây ra tai nạn đang bị tạm giữ theo quy định của pháp luật ", ông Đức nói.
Theo ông Hoàng Tiến Đức, quan điểm của Sở GD-ĐT Sơn La, địa phương này không có quy định cấm giáo viên đi ô tô trong sân trường, nhưng cũng cần phải xử lý sự việc nghiêm minh theo quy định pháp luật.

Bình luận 14

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoài Nam

Hoài Nam

Giáo viên tiểu học tỉnh Sơn La giàu quá, ngưỡng mộ.
Gái Nguyễn

Gái Nguyễn

Phải cấm bất kỳ ai, nói chung là cấm phương tiện vận chuyển trong sân trường.

Phúc

Phúc

Đừng nói sao ngta quơ đũa cả nắm. Phụ nữ và giao thông. Ôi chán
Nguyễn Song Giang

Nguyễn Song Giang

Trong lúc lùi xe ô tô, một giáo viên Trường tiểu học Vân Hồ, bản Pó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ (tỉnh Sơn La) đã bất cẩn chèn lên 2 học sinh, khiến 1 em tử vong tại chỗ, 1 em bị thương..., sao thầy giáo lại lái lùi xe trong sân trường trong khi các cháu học sinh đang chơi trong giờ ra chơi..Sự bất cẩn của thầy gây tai nạn nghiêm trọng..Thầy có ân hận muộn màng
NVH

NVH

Điển hình của việc đọc tiêu đề bài báo.
Trần thị thanh thùy

Trần thị thanh thùy

Là cô giáo lùi xe nha bạn
Tám Xệ

Tám Xệ

Có 02 điều ĐAU LÒNG nhất trong sự số trên:
1. Cô giáo/Thầy giáo lái ô tô làm chết học sinh ở ngay tại sân trường (Sự tương phản rất cao)
2. Trước đây, có 1 vụ cô hiệu trưởng đi taxi làm học sinh trường mình bị gãy chân và đã được phản ảnh rình rang trên các phương tiện tại sao CHÍNH các Thầy/Cô giáo khhông chịu LƯU TÂM điều này?
Nhu cầu tập lái/học lái xe ô tô là điều bình thường nhưng tại sao lại TẬP trong sân trường và ngay chính giờ ra chơi cơ chứ? Đây cũng là điều ĐAU LÒNG nhất vẫn biết rằng tai nạn thì không một ai mong muốn xảy ra...
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm