Hạ mức kỷ luật, Phó chủ tịch huyện vẫn không đồng tình ​

16 Thanh Niên Online
Dù Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi hạ mức kỷ luật cảnh cáo xuống khiển trách nhưng ông Lê Thanh Tân, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND H.Đức Phổ, vẫn không đồng tình.
Trụ sở UBND H.Đức Phổ (Quảng Ngãi) /// Ảnh: Hiển Cừ Trụ sở UBND H.Đức Phổ (Quảng Ngãi) - Ảnh: Hiển Cừ
Trụ sở UBND H.Đức Phổ (Quảng Ngãi)
Ảnh: Hiển Cừ
Ngày 3.8, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi, cho biết qua xem xét, giải quyết khiếu nại kỷ luật Đảng đối với ông Tân, cơ quan này nhận thấy ông Tân đã có hành vi xử sự thiếu chuẩn mực đối với cán bộ cấp dưới, vi phạm quy tắc ứng xử của cán bộ công chức về những điều đảng viên không được làm.
Ngoài ra, khi làm việc với tổ chức Đảng, ông Tân thiếu trung thực, không tự giác nhận khuyết điểm, là có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, gây dư luận không tốt, làm ảnh hưởng xấu đến tổ chức Đảng, cơ quan nơi sinh hoạt và công tác.
“Ông Tân có vi phạm nhưng chưa đến mức phải áp dụng hình thức kỷ luật cảnh cáo nên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi quyết định thay đổi hình thức kỷ luật cảnh cáo bằng hình thức khiển trách”, nội dung quyết định nêu rõ.
Mặc dù hạ mức kỷ luật nhưng trao đổi với Thanh Niên, ông Tân cho rằng vẫn chưa thỏa đáng vì ông không vi phạm nên không nhận bất cứ hình thức kỷ luật nào. Vì thế, ông Tân cho biết sẽ tiếp tục đề nghị cấp có thẩm quyền làm sáng tỏ những vấn đề liên quan đến ông.
Trước đó, ngày 26.3, Thường trực Huyện ủy Đức Phổ đã công bố quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Tân vì đã có những khuyết điểm, vi phạm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và quan hệ công tác như: đánh người lao động trong lúc làm việc tại cơ quan; dùng lời lẽ xúc phạm danh dự của cán bộ, công chức dưới quyền; mệnh lệnh, cửa quyền, xử sự thiếu chuẩn mực đối với cán bộ cấp dưới; bỏ lại cán bộ khi đi công tác cùng xe, không cho cán bộ đi dự họp chung xe trong thời tiết mưa bão.

Bình luận 16

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Thanh

Nguyễn Thanh

Như vậy mà còn không chịu nhận. Đòi có bằng chứng mới chịu à? Thái độ thế sao giúp ích gì cho người dân?
Nguyên văn hùng

Nguyên văn hùng

Có biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị nên cho nghỉ việc khỏi cần kỷ luật
Trần Vỹ Châu

Trần Vỹ Châu

Chắc ông này cho rằng buộc thôi việc mới xứng với hành động đánh người, lăng nhục người khác của ông ta thi mới chịu. Vậy thì cho ông ta nghỉ việc đi gấp. Theo tôi nên làm vậy.
Đoàn văn an

Đoàn văn an

Họ đúng nói đúng, sai thì sai làm gì có hạ mà không khiếu nại
tranmaibinh

tranmaibinh

Tại sao không cho nghĩ việc nhỉ? hỏi ổng còn kiện cáo gì nữa không?
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nguyễn Văn Nam tại cơ quan công an /// Ảnh: Huệ Minh>

Siêu đạo chích sa lưới

Nam khai nhận đã thực hiện 17 vụ trộm trên địa bàn với thủ đoạn lợi dụng đêm tối và sơ hở của người dân, cơ quan... rồi phá khóa đột nhập.