Hà Nội họp khẩn về dịch Covid-19 lúc 22 giờ đêm

189 Thanh Niên Online
Do xuất hiện tình huống đặc biệt liên quan tới dịch Covid-19, Thành phố Hà Nội đã triệu tập cuộc họp khẩn vào lúc 22 giờ tối 6.3. 
Ông Nguyễn Đức Chung chủ trì cuộc họp giao ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Hà Nội chiều 6.3 /// Ảnh V.H Ông Nguyễn Đức Chung chủ trì cuộc họp giao ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Hà Nội chiều 6.3 - Ảnh V.H
Ông Nguyễn Đức Chung chủ trì cuộc họp giao ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Hà Nội chiều 6.3
Ảnh V.H
Khoảng 21 giờ 30 tối 6.3, thông tin từ UBND Thành phố Hà Nội cho hay, UBND Thành phố Hà Nội tổ chức cuộc họp thông tin về một sự việc liên quan đến dịch Covid 19 trên địa bàn thành phố, vào lúc 22 giờ tại trụ sở UBND Thành phố.
Chủ trì cuộc họp sẽ có Bí thư Thành uỷ Vương Đình Huệ và Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung.

Bệnh nhân Covid-19 thứ 17 ở Việt Nam đã đi những đâu, tiếp xúc với ai?

Trước đó, tại cuộc họp giao ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố Hà Nội chiều 6.3, sau khi Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tuyên bố từ thứ hai tuần sau, ngày 9.3, học sinh THPT thành phố sẽ đi học trở lại, các cấp học từ THCS trở xuống sẽ nghỉ tiếp tới ngày 16.3 vì tới hiện tại đã đủ các "điều kiện cần thiết" và kết thúc cuộc họp thì ông Chung đột ngột yêu cầu các đại biểu quay trở lại vì có tình huống đặc biệt. 
Theo đó, ông Chung yêu cầu các ngành, quận, huyện triển khai rà soát tất cả học sinh, sinh viên là công dân của Hà Nội, đi học ở các nước châu Âu, đã về trong khoảng thời gian từ ngày 20.2 vừa qua đến nay nhưng chưa thực hiện khai báo.
“Đề nghị các quận, huyện, phường, xã tuyên truyền tới từng tổ dân phố tuyên truyền tới từng hộ dân chủ động kê khai thông tin về học sinh, sinh viên, người thân đi các nước châu Âu đang có dịch, về từ ngày 20.2 đến nay, thông tin đến các cơ sở y tế”, ông Chung yêu cầu.

Hà Nội – Đêm mất ngủ vì cô gái nhiễm Covid-19 trở về từ châu Âu

Theo thông tin Thanh Niên có được thì hiện có một trường hợp trú tại Hà Nội đi Anh từ 15.2 sau đó từ Anh qua Ý (qua Milan) qua Pháp về Việt Nam vào 2.3 vừa qua, nghi ngờ nhiễm Covid-19. Đây có thể là lý do khiến Hà Nội tổ chức cuộc họp khẩn vào tối nay.
Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về cuộc họp.

"Vén màn" vài tin đồn quanh cô gái bệnh nhân Covid-19 thứ 17 ở Hà Nội

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thanh Tuấn

Trần Thanh Tuấn

"Về nước từ vùng dịch phải khai báo" né lệnh cấm bay mà đi đường vòng Ý qua Pháp Về Việt Nam. Nếu diễm Virus thì không biết đã lây cho bao nhiêu người rồi. chưa kể chưa khai báo và đang ở nhà riêng cùng với gia đình.
Nguyễn Văn

Nguyễn Văn

Cần thiết cho cách ly cả gia đình , tôi đề nghị vì toàn dân.
Hồ Thị Tình

Hồ Thị Tình

Bệnh nhân đó dương tính Covid- 19 rồi, mong cho những ai tiếp xúc gần với bệnh nhân đều được khỏe mạnh
3 phản hồi
Minh

Minh

Cách ly bà này 14.000 ngày luôn
Bảo châu

Bảo châu

Khỏi về!!
Sang

Sang

Nói rất đúng
Hồng Anh

Hồng Anh

Kịp thời mọi lúc vì nhân dân. Cám ơn các bác.
Hồ đăng minh

Hồ đăng minh

Các bác làm thế này thì người dân yên tâm lắm.thanks
maithiphuong257@gmail.com

maithiphuong257@gmail.com

Bà này bị nhiễm rồi, vừa đọc báo xong, ở phố trúc Bạch
Welina

Welina

Xin cảm ơn Chính phủ !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hàng quán tại Q.7 (TP.HCM) mở bán trong ngày 16.9 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Dè dặt mở cửa

TP.HCM, Hà Nội và một số tỉnh, thành thí điểm mở cửa, nới lỏng một số hoạt động, loại hình kinh doanh… với những bước đi thận trọng, dè dặt.
Hơn 5 ha rừng phòng hộ ở xã Mỹ An, H.Phù Mỹ (Bình Định) bị doanh nghiệp chặt trụi /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Đừng bội tín với dân

Vụ việc 5,26 ha dương là rừng phòng hộ ở xã Mỹ An (H.Phù Mỹ, Bình Định) bị doanh nghiệp chặt phá, san ủi trắng, đào mất gốc đã không khỏi khiến nhiều người dân phải nhủ lòng: Liệu có bị phản bội niềm tin?