Hà Nội kỷ luật cán bộ liên quan sai phạm của Mường Thanh

0 Thanh Niên
Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội vừa ra quyết định thi hành kỷ luật khiển trách đối với ông Nguyễn Đức Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Quận ủy Hoàng Mai và ông Nguyễn Anh Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Q.Hoàng Mai.
Trong thời gian làm Phó chủ tịch UBND Q.Hoàng Mai, ông Hải phụ trách quản lý trật tự xây dựng (TTXD), đã thiếu trách nhiệm dẫn đến 8 dự án vi phạm về TTXD. Ông Cường, trong thời gian giữ chức vụ Chánh thanh tra xây dựng quận, Đội trưởng Đội TTXD, đã thiếu chỉ đạo, kiểm tra, giám sát dẫn đến các dự án VP3, VP5, VP6 Linh Đàm vi phạm TTXD, không chỉ đạo lập hồ sơ vi phạm dự án VP3 và có trách nhiệm trong việc để mất 27 hồ sơ vi phạm TTXD tại P.Hoàng Liệt.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội cho rằng ông Hải và ông Cường đã vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm và Nghị định số 180 của Chính phủ, Quy chế về chế độ trách nhiệm, công vụ ban hành kèm theo Quyết định số 541 của UBND quận. Dự án VP3, VP5 và VP6 đều có chủ đầu tư là Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 Điện Biên (còn gọi là Tập đoàn Mường Thanh).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm