Hà Nội phân luồng giao thông mới trên nhiều tuyến phố

0 Thanh Niên
Sở GTVT Hà Nội vừa lên phương án phân luồng giao thông mới trên một số tuyến phố, áp dụng từ đầu năm 2016.
Hà Nội phân luồng giao thông mới trên nhiều tuyến phố - Ảnh: TNO Hà Nội phân luồng giao thông mới trên nhiều tuyến phố - Ảnh: TNO
Hà Nội phân luồng giao thông mới trên nhiều tuyến phố - Ảnh: TNO
Cụ thể, phố Sơn Tây đoạn Kim Mã đến Trần Phú các phương tiện được lưu thông hai chiều. Ngoài ra, giờ cao điểm sáng từ 6 giờ đến 9 giờ và chiều từ 16 giờ 30 đến 19 giờ 30 hàng ngày, ô tô sẽ di chuyển một chiều trên các tuyến Đại Từ (chiều từ Giải Phóng đến Nguyễn Cảnh Dị) và Nguyễn Hữu Thọ (chiều từ Nguyễn Cảnh Dị đến Giải Phóng).
Các phương tiện xe máy sẽ được di chuyển hai chiều trên phố Nguyễn Khuyến đoạn từ Lê Duẩn đến ga Trần Quý Cáp. Sở GTVT cũng cấm xe tải trong giờ cao điểm từ 6 giờ đến 9 giờ và chiều từ 16 giờ 30 đến 19 giờ 30 hàng ngày tại phía bắc cầu Vĩnh Tuy và cầu Nhật Tân để giảm tải cho khu vực nội thành.
Ngoài ra, Sở này yêu cầu Ban quản lý dự án duy tu hạ tầng giao thông tổ chức lắp đặt biển báo, duy trì mặt hè, đường sơn kẻ tổ chức giao thông trên các tuyến đường. Thanh tra GTVT phối hợp các quận huyện hướng dẫn tổ chức các phương tiện tham gia trong một tuần đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm