Hà Nội xử lý 34 điểm trông giữ xe không phép

0 Thanh Niên Online

Ngày 12.1, Thanh tra Sở GTVT Hà Nội cho biết đã xử lý 34 điểm trông giữ phương tiện không phép, sai phép với tổng số tiền phạt 166 triệu đồng.

Hà Nội kiên quyết lập lại trật tự các điểm trông giữ xe /// Ngọc Thắng Hà Nội kiên quyết lập lại trật tự các điểm trông giữ xe - Ngọc Thắng
Hà Nội kiên quyết lập lại trật tự các điểm trông giữ xe
Ngọc Thắng

Đây là kết quả của đợt kiểm tra trên toàn địa bàn Hà Nội từ 1.1 đến ngày 12.1.2018.

Hoàn Kiếm và Cầu Giấy là 2 quận có nhiều điểm bị xử phạt nhất với 7 trường hợp, trong đó các điểm ở Hoàn Kiếm bị phạt 20,5 triệu đồng; các điểm ở Cầu Giấy bị phạt 26 triệu đồng.


Quận Ba Đình có 3 trường hợp, phạt tiền 31 triệu đồng; quận Hai Bà Trưng có 5 trường hợp, phạt tiền 17 triệu đồng; quận Đống Đa có 5 trường hợp, phạt tiền 24,5 triệu đồng; quận Hoàng Mai có 2 trường hợp, phạt tiền 28,5 triệu đồng; quận Tây Hồ có 1 trường hợp, phạt tiền 3,5 triệu đồng; quận Cầu Giấy có 7 trường hợp, phạt tiền 26 triệu đồng; quận Thanh Xuân có 3 trường hợp, phạt tiền 10 triệu đồng; quận Hà Đông có 1 trường hợp, phạt tiền 5 triệu đồng.

Trước đó, như Thanh niên đã đưa ra, ngày 10.1, UBND TP Hà Nội đã có văn bản đốc thúc, yêu cầu các đơn vị chức năng kiên quyết giải tỏa các bãi đỗ xe không phép và chấn chỉnh việc thu phí sai quy định gây bức xúc trong nhân dân; đặc biệt, tập trung xử lý vi phạm đối với các điểm thu phí cao; thu hồi ngay giấy phép đối với các điểm tái phạm nhiều lần hoặc gây bức xúc trong dư luận nhân dân.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh bằng chứng một vụ đổ trộm xà bần do đội ghi lại

'Đội săn' xà bần

Khi mọi người đang say giấc thì các anh phải căng mình trong mưa rét, chịu cảnh muỗi đốt ở một lùm cây, bờ bụi nào đó mật phục các đối tượng đổ trộm xà bần. 

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng