Hà Tĩnh sơ tán hơn 2.600 hộ dân

0 Thanh Niên
Từ chiều 18.10, các huyện Hương Khê, Cẩm Xuyên, Thạch Hà, Nghi Xuân và Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã sơ tán hơn 2.600 hộ dân với gần 7.000 người ở vùng trũng thấp, có nguy cơ xảy ra sạt lở.
Lực lượng chức năng hỗ trợ 1 hộ dân ở vùng thấp trũng đi sơ tán

 /// ẢNH TÂN KỲ Lực lượng chức năng hỗ trợ 1 hộ dân ở vùng thấp trũng đi sơ tán - ẢNH TÂN KỲ
Lực lượng chức năng hỗ trợ 1 hộ dân ở vùng thấp trũng đi sơ tán
ẢNH TÂN KỲ
Tại Hà Tĩnh, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hà Tĩnh cho biết trong ngày 18.10, địa phương này có mưa to và đặc biệt to, khiến nhiều xã ở các huyện Hương Khê, Vũ Quang, Kỳ Anh và TP.Hà Tĩnh bị cô lập.
Từ chiều 18.10, các huyện Hương Khê, Cẩm Xuyên, Thạch Hà, Nghi Xuân và Đức Thọ đã sơ tán hơn 2.600 hộ dân với gần 7.000 người ở vùng trũng thấp, có nguy cơ xảy ra sạt lở. Hà Tĩnh cũng cho hơn 200.000 học sinh từ mầm non đến THPT của hơn 350 trường nghỉ học trong ngày 19.10.
Trong chiều 18.10, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Trần Văn Doãn (36 tuổi, ngụ tổ 9, TT.Nghèn, H.Can Lộc) bị nước lũ cuốn mất tích khi đi bắt cá tối 16.10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM sẽ có các biện pháp thích ứng an toàn, tránh gây ùn ứ khi nới lỏng
 /// Ảnh: Khả Hòa

TP.HCM đề xuất các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19

Chiều 27.9, tại TP.HCM, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó trưởng ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19 đã làm việc với Thành ủy TP.HCM về dự thảo Chỉ thị điều chỉnh các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 và phục hồi kinh tế, xã hội trên địa bàn TP sau ngày 30.9.
Người dân TP.HCM nhận gói hỗ trợ Covid-19 đợt 2
 /// LÊ TRỌNG

TP.HCM dùng app chi trả hỗ trợ cho dân

TP.HCM áp dụng phần mềm quản lý chi trả hỗ trợ đợt 3 cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19, với kỳ vọng tránh trùng lắp, sót lọt; tiết kiệm được nhiều thời gian, đặc biệt minh bạch cao hơn.