Nhiều tiềm ẩn gây tai nạn giao thông đường sắt /// Ảnh: Nguyễn Tiến

Vô tư biến đường sắt thành 'sân phơi'

1
Người dân vô tư mở quán ăn, buôn bán… thậm chí biến đường ray thành nơi phơi thực phẩm, chứa vật liệu xây dựng... dẫn đến nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn đường sắt. 
Người dân TP.HCM lo sợ khi hàng loạt cây xanh có nguy cơ gãy ngã /// Ảnh: Nguyễn Tiến

Nhiều cây xanh có nguy cơ gãy ngã

0
Nhiều cây xanh cổ thụ có nguy cơ bật gốc, gãy ngã khiến người dân TP.HCM lo sợ mỗi khi trời mưa to kèm theo những cơn gió mạnh.
Nhiều ý kiến cho rằng CSGT ra giữa đường chặn xe là việc làm nguy hiểm. /// Ảnh minh họa; Vũ Phượng

CSGT có được quyền chặn xe trên đường cao tốc?

6
Mới đây, trên một diễn đàn về giao thông xuất hiện clip CSGT ra giữa đường chặn xe vi phạm. Hình ảnh này được nhiều người cho rằng quá nguy hiểm cho chính CSGT và các xe đang lưu thông.
Trạm thu giá Bến Lức /// Ảnh: Khôi Nguyên

'Trạm thu giá: Đề nghị Bộ trưởng GTVT thay ngay từ này!'

89
'Bộ Giao thông vận tải đổi từ 'thu phí' sang 'thu giá' không làm rõ được điều gì, không làm thay đổi bản chất khái niệm thu phí mà chỉ là chế sai tiếng Việt, làm dơ bẩn tiếng Việt - một thứ ngôn ngữ vốn trong sáng'.
Bãi rác tự phát tồn đọng cao quá đầu người /// ẢNH MINH HẢI

Bãi rác tự phát hành hạ người dân

0
Khoảng 2 năm nay, ngay tại khu vực nghĩa địa ở khu phố Giắt (thị trấn Triệu Sơn, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) xuất hiện bãi rác tự phát gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.
 
 /// Ảnh minh họa TNO

Mở 4.211 lối qua đường ray trái phép

0
Báo cáo mới nhất của Tổng công ty đường sắt VN (VNR), cho thấy dọc hệ thống đường sắt quốc gia hiện có 4.211 đường ngang dân sinh trái phép và có 80% số vụ tai nạn thường xảy ra tại các lối đi tự tạo này.