Hà Tĩnh: Thêm 1 trường hợp F1 nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online
Tỉnh Hà Tĩnh vừa ghi nhận thêm 1 trường hợp F1 nhiễm Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm bệnh trong ngày 17.6 lên 4 người.
Ngày 17.6, tỉnh Hà Tĩnh ghi nhận 4 ca nhiễm Covid-19 mới /// Ảnh Phạm Đức Ngày 17.6, tỉnh Hà Tĩnh ghi nhận 4 ca nhiễm Covid-19 mới - Ảnh Phạm Đức
Ngày 17.6, tỉnh Hà Tĩnh ghi nhận 4 ca nhiễm Covid-19 mới
Ảnh Phạm Đức
Tối 17.6, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh cho biết, tỉnh này vừa ghi nhận thêm 1 ca nhiễm Covid-19 mới, nâng tổng số ca nhiễm bệnh trong ngày lên 4 người.
Bệnh nhân này là ông N.Đ.B (61 tuổi, ngụ tại P.Tân Giang, TP.Hà Tĩnh) là F1 của bệnh nhân nhiễm covid-19 và đã được đưa đi cách ly trước đó.

Sáng 18.6: Thêm 81 ca Covid-19, TP.HCM 60 bệnh nhân mới

Sau khi xác định được các ca bệnh này, ngành y tế tỉnh Hà Tĩnh cùng các lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, truy vết để xác định các trường hợp có liên quan đưa cách ly và lấy mẫu xét nghiệm.
Cùng ngày, UBND tỉnh Hà Tĩnh có quyết định tạm dừng tiếp nhận công dân Việt Nam về nước qua Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (trừ các trường hợp được Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống Covid-19 cho phép). Thời gian tạm dừng tiếp nhận bắt đầu từ ngày 18.6 đến khi có thông báo mới.
Theo UBND tỉnh Hà Tĩnh, nguyên nhân là do hiện nay dịch bệnh trên địa bàn diễn biến nhanh, phức tạp, gây khó khăn, áp lực về cơ sở vật chất phục vụ công tác điều trị và cách ly y tế tập trung theo quy định. Việc tạm dừng tiếp nhận công dân là để tập trung cao nhất cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn.
Tính từ ngày 4.6 đến nay, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã ghi nhận 73 ca nhiễm Covid-19.

Bản tin Covid-19 ngày 17.6: Ngày kỷ lục với 515 ca, TP.HCM chuẩn bị “chiến dịch” vắc xin lớn chưa từng có

Hà Tĩnh: Thêm 1 trường hợp F1 nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm