Hai anh em mất tích khi tắm biển Thiên Cầm

0 Thanh Niên Online
Trong khi cùng các bạn ra biển Thiên Cầm bơi, 2 anh em họ đã bị sóng cuốn mất tích.
Lực lượng chức năng dùng lưới kéo để tìm kiếm 2 thiếu niên mất tích khi tắm biển /// Ảnh Tân Kỳ Lực lượng chức năng dùng lưới kéo để tìm kiếm 2 thiếu niên mất tích khi tắm biển - Ảnh Tân Kỳ
Lực lượng chức năng dùng lưới kéo để tìm kiếm 2 thiếu niên mất tích khi tắm biển
Ảnh Tân Kỳ
Sáng nay, 19.1, trao đổi với Thanh Niên, ông Hoàng Xuân Hướng, Trưởng Ban quản lý Khu du lịch biển Thiên Cầm (thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) xác nhận thông tin trên và cho biết lực lượng chức năng huyện Cẩm Xuyên đang tích cực dùng tàu thuyền và lưới đánh cá để tìm kiếm 2 thiếu niên mất tích khi tắm biển Thiên Cầm.
Hai  người mất tích được xác định là anh em họ, gồm Đặng Tuấn Anh (14 tuổi) và Đặng Văn Vũ (13 tuổi, cùng trú tại tổ dân phố 6, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 18.1, Anh và Vũ theo một nhóm bạn xuống bãi biển Thiên Cầm chơi và tắm. Trong lúc bơi, hai anh em không may bị sóng biển cuốn ra xa. Phát hiện 2 bạn gặp nạn, các em đi cùng đã kêu người lớn đến ứng cứu. Tuy nhiên, khi mọi người đến nơi thì Anh và Vũ đã bị sóng biển cuốn mất tích.
Nhận được tin báo, Ban quản lý Khu du lịch biển Thiên Cầm phối hợp với lực lượng chức năng huyện Cẩm Xuyên nhanh chóng triển khai lực lượng cứu hộ.
Đến 9 giờ 30 phút sáng nay, 19.1, lực lượng cứu hộ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân nhưng chưa có kết quả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm