Hai chị em tử vong dưới cống nước công trình đang thi công

2 Thanh Niên Online
Thấy em trai trượt chân rơi xuống cống nước của kênh thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang (huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) đang thi công, người chị lao xuống cứu nhưng cả hai đều bị đuối nước, tử vong.
Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước /// Ảnh Tân Kỳ Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước - Ảnh Tân Kỳ
Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước
Ảnh Tân Kỳ
Hai nạn nhân là em Trần Thị Thảo Ly (14 tuổi) và em trai ruột là Trần Vĩnh Khang (6 tuổi, trú tại thôn Long Sơn, xã Đức Long, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh).
Sáng 5.6, trao đổi với Thanh Niên, ông Trần Đức Thắng, Chủ tịch UBND xã Đức Long, xác nhận thông tin trên và cho biết đơn vị thi công dự án kênh thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang đã hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 30 triệu đồng. Ban quản lý dự án kể trên cũng cam kết sẽ hỗ trợ cho gia đình nạn nhân.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 4.6, hai chị em Ly ra khu vực công trình xây dựng kênh thủy lợi Ngàn Trươi - Cẩm Trang gần nhà để chơi. Khi đi qua cống tiêu nước của công trình, em Khang trượt chân ngã xuống cống. Thấy em gặp nạn, Ly kêu cứu rồi lao xuống cứu em nhưng cả 2 chị em đều bị đuối nước ngay sau đó. Nghe tiếng kêu, người dân sống gần đó đã chạy ra ứng cứu nhưng phải đến 19 giờ cùng ngày, thi thể cả 2 em mới được tìm thấy.
Theo chính quyền địa phương, cống nước nơi hai chị em Ly gặp nạn đang trong giai đoạn thi công nhưng đơn vị thi công không cắm biển cảnh báo. Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Đức Thọ đã làm việc với Ban quản lý dự án và đơn vị thi công về trách nhiệm liên quan trong vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Không thể buồn hơn, đã đến lúc cho một số người vào tù vì thiếu trách nhiệm! Cầu cho các cháu siêu thoát, mong gia đình sớm vơi nỗi đau!
Nguyễn Hiếu Nghĩa

Nguyễn Hiếu Nghĩa

Lúc nào cũng vậy. Mất trâu mới lo lo làm chuồng. Cầu cho hai con ra đi thanh thản....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm