Hai tài xế xe ôm 'choảng' nhau vì giành khách

1 Thanh Niên Online
Mâu thuẫn trong chuyện bắt khách, hai tài xế xe ôm lao vào đánh nhau trước sự chứng kiến của nhiều người. Kết quả, cả hai đều bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu.
Khu vực xảy ra ẩu đả giữa 2 tài xế xe ôm /// ẢNH: T.T Khu vực xảy ra ẩu đả giữa 2 tài xế xe ôm - ẢNH: T.T
Khu vực xảy ra ẩu đả giữa 2 tài xế xe ôm
ẢNH: T.T
Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ ngày 17.8, một người khách đến đường Trần Văn Giàu - Võ Văn Kiệt (P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM) để đón xe ôm đi công việc. Tại đây, hai người chạy xe ôm vì trả giá để đón khách nên xảy ra cự cãi, dẫn đến đánh nhau.

Chưa dừng lại, cả hai tài xế dùng dao, gậy gộc rượt đánh nhau loạn xạ trước sự hoảng hồn của nhiều người đi đường. Vụ việc khiến cả 2 đều bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường xử lý, điều tra vụ việc. Tại hiện trường, công an thu giữ một dao tự chế. Đến chiều cùng ngày, công an mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường liên quan đến vụ ẩu đả trên.

Một số người dân ngụ khu vực trên cho biết cả hai tài xế đều lớn tuổi và hành nghề xe ôm tại đây từ lâu. Trước đó, cả hai vẫn thường xảy ra cự cãi liên quan đến chuyện bắt khách. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tèo Văn

Tèo Văn

Theo tôi thấy có gì đó sai sai,ngã tư Trần Văn Giàu và Võ Văn Kiệt nằm ở vị trí nào

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>