Xác minh clip CSGT chĩa súng, đánh hai người sau va chạm giao thông:

Hai thanh niên bị CSGT chĩa súng, đánh là 'quái xế'

139 Thanh Niên Online
Hai thanh niên bị CSGT chĩa súng, đánh trong clip được lan truyền trên mạng xã hội được xác định là 'quái xế'.
Xác minh clip CSGT chĩa súng, đánh hai người sau va chạm giao thông
 /// Cắt từ clip Xác minh clip CSGT chĩa súng, đánh hai người sau va chạm giao thông - Cắt từ clip
Xác minh clip CSGT chĩa súng, đánh hai người sau va chạm giao thông
Cắt từ clip
Liên quan đến “clip CSGT chĩa súng, đánh hai người sau va chạm giao thông”, ngày 20.4, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết sự việc xảy ra vào khuya 17.4 trên QL1 đoạn qua Q.12 (TP.HCM).
Trong lúc tổ tuần tra Đội CSGT Bình Triệu (thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, PC08 Công an TP.HCM) tuần tra trên QL1 gần với giao lộ đường Vườn Lài (Q.12), thì phát hiện nhóm thanh niên tụ tập có dấu hiệu đua xe. Phát hiện tổ tuần tra, một nhóm thanh niên điều khiển xe máy chạy ngược chiều trong làn xe máy hướng từ (Thủ Đức về ngã tư An Sương) để tẩu thoát.
Trong lúc chạy ngược chiều để bỏ trốn, thì xe máy của hai thanh niên (trong clip) va chạm mạnh với 1 xe máy khác đi đúng chiều, cả hai xe ngã ra đường.
Hai thanh niên bị CSGT chĩa súng, đánh là 'quái xế' - ảnh 2
CSGT dùng tay đanh vào mặt một thanh niên
Ảnh: Cắt từ clip
Sau khi hai “quái xế” té ngã định chạy bộ bỏ trốn, thì một CSGT, Cảnh sát cơ động tới khống chế, và CSGT đã chĩa súng, đánh như trong Clip.
Hai thanh niên bị CSGT chĩa súng, đánh là 'quái xế' - ảnh 3
CSGT chĩa súng vào người thanh niên
Ảnh: Cắt từ clip
Nguồn tin cho hay, khu vực gần giao lộ QL1 - Vườn Lài (Q.12) là một trong những địa điểm “nóng” về tình trạng các thanh thiếu niên tập trung đua xe, lạng lách gây mất trật tự an toàn giao thông trong thời gian qua.
Cũng trong chiều 20.4, Phòng PC08 cho biết đã ra thông báo xác minh và đang chờ các đội báo cáo về mới có cơ sở xử lý và trả lời báo chí.
Hai thanh niên bị CSGT chĩa súng, đánh là 'quái xế' - ảnh 4
CSGT dùng chân đã thẳng vào mặt một thanh niên
Ảnh: Cắt từ clip
Như Thanh Niên đã thông tin, tối 18.4, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh hai thanh niên chạy xe máy ngược chiều trong làn xe máy trên QL1, va chạm với 1 xe máy khác ngã ra đường. Lúc này, CSGT, Cảnh sát cơ động khống chế khi hai thanh niên này định bỏ chạy. CSGT  dùng chân, tay đã đấm, đá vào mặt hai người. Không dừng lại, CSGT rút súng chĩa vào hai thanh niên này... 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Danviet

Danviet

Bọn này cần phải mạnh tay vậy may ra mọi nguòi tham gia giao thông sẽ không bị vạ lây.
13149

13149

Mấy anh là người mặc sắc phục, không nên làm vậy, để đấy người dân chúng tôi đập giùm cho
Thiện

Thiện

Tuy "quái xế" sai nhưng rõ ràng họ không có hành vi kháng cự, chống đối, ... Không phải họ sai thì được đấm đá, rút súng dọa nạt như vậy.
7 phản hồi
NVH

NVH

Mấy ông cào bàn phím bênh hai đứa này giờ lên tiếng đi ?! Hay lặn không sủi tăm luôn?!
Nguyễn văn hùng

Nguyễn văn hùng

Dân chúng tôi hiền lắm chứ dân đàng hoàn nào mà tổ chức đua xe chạy gây mất trật tự, gây tai nạn rồi bỏ chạy. Tôi rất ủng hộ cần trấn áp mạnh những đối tượng này. Bạn chưa sống cảnh đêm gần khuya đang ngủ bổng bật dậy vì tiếng nẹt pô và bóp kèn muốn điếc tai của bọn quái xế này nên bạn mới nói vậy
son

son

quan điểm của tôi là không được đánh mà bắn luôn vào chân cho nó chuyên nghiệp, hành vi không tuân thủ luật pháp như thế gây nguy hiểm cho công đồng, bạn sẽ nghĩ gì nếu xe va chạm đi đúng chiều bị thương vong ???
18 phản hồi
lê văn

lê văn

Trước hành vi vi phạm pháp luật nếu chống cự bắn gục cũng được, tôi ủng hộ. Vấn đề là nếu xem Clip thấy rằng cả 2 thanh niên không có dấu hiệu chống cự và khi đó 2 anh cảnh sát có hoàn toàn có thể khống chế còng tay áp giải về đồn giải quyết theo pháp luật. Cái đáng bàn ở đây là nhìn cảnh anh cảnh sát đấm đạp liên tục thậm chí dí súng khi đối tượng hoàn toàn thúc thủ thì có nên không?. Chế áp phải khác hoàn toàn việc lao vào đánh đấm kiểu như thỏa mãn sự tức tối với đối tượng theo tôi là không nên chút nào, nó làm mất đi hình ảnh uy vũ của người thực thi pháp luật.
Tuyên

Tuyên

Bạn đang có mặt tại hiện trường lúc ấy...hay chỉ ngồi xem clip và chia sẻ. và xin lỗi nếu bạn là nạn nhân bị va chạm lúc ấy bạn sẽ nghĩ khác.
Loc son

Loc son

Bác le van cứ yên tâm, với cách nhân văn của bác chỉ cần bắt bọn này về xử phạt vài trăm ngàn, thì tôi cá với bác là một ngày đẹp trời nào đó chúng nó cũng cho óc người khác đổ trên đường trong đó có cả bác đấy nhé
4 phản hồi
Liem

Liem

Người ta k đúng thì xử lý, đưa về đồn, chứ sao đá vào mặt ?
Hoàng Đông

Hoàng Đông

Liem: Thế còn nhẹ đấy, với mấy thanh niên kiểu này thì...
Quốc Việt

Quốc Việt

Cái này gọi áp chế nhé. Thấy nó ngồi im lao vào còng, nó móc dao xiên nhẹ cho phát thì khiêng về chôn à 🤔🤔🤔
4 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm