Hai trẻ bỏ nhà đi nhiều ngày, gia đình tưởng con bị bắt cóc

7 Thanh Niên Online
Hai em học sinh lớp 11 bỏ nhà đi 5 ngày, gia đình tưởng con bị bắt cóc nên báo công an.
H. và G. được gia đình đón từ Huế đưa trở về Tuyên Quang chiều 17.8 /// Ảnh: L.Q H. và G. được gia đình đón từ Huế đưa trở về Tuyên Quang chiều 17.8 - Ảnh: L.Q
H. và G. được gia đình đón từ Huế đưa trở về Tuyên Quang chiều 17.8
Ảnh: L.Q
Trưa 17.8, tại TP.Huế (Thừa Thiên - Huế), gia đình hai em D.G (ở xã Thái Sơn, H.Hàm Yên) và M.H (cùng 16 tuổi, ở xã Minh Thanh, H.Sơn Dương, cùng Tuyên Quang) đã đến Công an P.Vĩnh Ninh, TP.Huế để làm thủ tục tiếp nhận hai con sau khi mất liên lạc cách nay 5 ngày.
Trước đó, đầu giờ chiều 16.8, Công an P.Vĩnh Ninh nhận được thông tin từ gia đình em D.G báo hai con bị “bắt cóc” đòi tiền chuộc, hiện đang ở P.Vĩnh Ninh.
Sau khi tìm hiểu, xác minh, Công an P.Vĩnh Ninh xác định M.H. và D.G không bị bắt cóc mà đang ở trong một một nhà nghỉ trên đường Ngô Quyền nên tiếp cận, khuyên bảo.
Bước đầu cả hai khai báo do buồn bực việc bị bố mẹ la mắng nên rủ nhau bỏ nhà đi lang thang từ Tuyên Quang vào tới Huế. Sau khi thuyết phục, hai em được Công an P.Vĩnh Ninh đưa về trụ sở chăm sóc ăn uống nghỉ ngơi; đồng thời thông báo cho gia đình cả hai em.
Có mặt ở TP.Huế làm thủ tục nhận hai con, bố của hai em cho biết M.H và D.G chuẩn bị vào lớp 11 và quen nhau qua mạng internet. Sau khi mất liên lạc với con, gia đình đã báo con "mất tích" với cơ quan chức năng địa phương. Cả hai gia đình không biết bằng cách nào mà M.H và D.G từ Tuyên Quang vào được tận TP.Huế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giàng Tính Thu

Giàng Tính Thu

Hết nói nổi. Khổ cho ba cho mẹ
Mình Dang

Mình Dang

Mới học lớp 11 mà tóc nhuộm xanh nhuộm đỏ thế ?
Hân

Hân

Ở nhà cháu nó ngoan lắm...
Nam

Nam

Ối giời tuổi 16 mà . Từ 14-23 tuổi là dễ nổi loạn lắm .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>