Một nữ cán bộ xã ở Phú Quốc mất liên lạc hơn 3 ngày

1 Thanh Niên Online
Công an và gia đình đang phối hợp tìm kiếm một nữ cán bộ xã ở Phú Quốc mất liên lạc hơn 3 ngày qua.
Chiều 22.9, ông Đỗ Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh (H.Phú Quốc, Kiên Giang) cho biết gia đình một nữ cán bộ công tác ở xã này đã đến trình báo bị mất liên lạc với nữ cán bộ này trong nhiều ngày qua.
Thông tin ban đầu, chị N.T.N.T (22 tuổi, ngụ ấp Bãi Vòng) bị mất liên lạc từ chiều 19.9 đến nay. Xe máy của chị T. vẫn để tại trụ sở cơ quan.
Chị T. phụ trách mảng văn thư lưu trữ xã Hàm Ninh từ năm 2015 đến nay.
Lãnh đạo Công an xã Hàm Ninh cho biết sau khi nhận được tin báo của gia đình, công an đã tổ chức tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin.
Theo anh T.T.H (30 tuổi, ngụ ấp Đường Bào, xã Dương Tơ), chồng sắp cưới của chị T., ngày 18.9, gia đình có tổ chức tiệc tân gia ở nhà riêng của anh H. và chị T. (dự định sau khi cưới sẽ về đó ở - PV). Khuya 18.9, anh H. say quá, đường lại tối và xa nên nhiều người bảo chị T. ngủ lại.
Sáng 19.9, anh H. đưa chị T. về Hàm Ninh để chuẩn bị đi làm.
Đến 16 giờ ngày 19.9, chị T. có dùng số máy cơ quan gọi cho anh H. hỏi có để quên 2 điện thoại ở nhà anh H. không. Anh H. kiểm tra thì thấy 2 điện thoại để sạc ở trong phòng.
"Sau cuộc gọi đó đến nay không liên lạc được với T. nữa", anh H. cho biết.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Dang nhien

Dang nhien

Cô gái mất tích đẹp quá.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cần trả lại vẻ đẹp cho chợ Đà Lạt

Cần trả lại vẻ đẹp cho chợ Đà Lạt

Trước đây, chợ Đà Lạt nằm giữa lòng chảo, với kiến trúc 3 tầng rất đẹp, là trọng điểm nổi bật của khu trung tâm Đà Lạt, nhưng nay đang bị 'bao vây' bởi một loạt khách sạn cao tầng...