Hầm cầu phát nổ, 4 người trong gia đình bị thương nặng

0 Thanh Niên
Vụ việc hy hữu xảy ra sáng 27.2, khi khí hầm cầu bắt lửa phát nổ tại phòng trọ số 8 (KP.3, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) làm 4 người trong một gia đình bị thương rất nặng.
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ nổ
 /// Ảnh: Đỗ Trường Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ nổ - Ảnh: Đỗ Trường
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ nổ
Ảnh: Đỗ Trường
Các nạn nhân được xác định là anh Lê Thanh Phong (38 tuổi, ngụ Vĩnh Long), chị Trương Thị Hồng Đào (34 tuổi, vợ anh Phong) và Lê Danh Khôi (10 tuổi), Lê Thị Kim Hân (5 tuổi, con anh Phong), hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 5 giờ cùng ngày, khi đi vệ sinh, anh Phong bật lửa hút thuốc lá khiến khí trong hầm cầu bắt lửa phát nổ làm bay mái tôn phòng trọ, hất văng anh này ra ngoài. Các phòng trọ kế bên cũng bị nứt tường hư hỏng nặng. Vợ con anh Phong đang ở trong phòng cũng bị sức ép của vụ nổ và vật dụng bắt lửa văng vào làm bỏng và thương tích nặng. Người dân quanh đó nghe tiếng nổ chạy đến dập lửa và đưa 4 người bị thương nặng đến Bệnh viện đa khoa Bình Dương cấp cứu.
Tại bệnh viện, anh Phong được xác định bị bỏng 90% cơ thể, chị Đào bỏng 60%, cháu Khôi bỏng 20% và cháu Ngân bỏng 40%. Ngay sau khi sơ cứu, các nạn nhân đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục cấp cứu, chữa trị.
Người dân cho biết sau tết gia đình anh Phong từ quê Vĩnh Long lên Bình Dương ở trọ và đi làm công nhân được vài hôm thì xảy ra tai nạn.
Cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân ban đầu do khí mê tan trong hầm cầu bị nghẹt ống thông hơi, tích tụ lâu ngày, khi bắt lửa dẫn đến phát nổ.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm