Hàng chục người chui cống, lội suối tìm người phụ nữ bị nước cuốn mất tích

1 Thanh Niên Online
Hàng chục người chui cống, lội suối, rà soát những khu vực nghi ngờ để tìm kiếm người phụ nữ bị lọt xuống cống bị nước cuốn mất tích.
Lực lượng chức năng lội suối tìm kiếm người mất tích /// Ảnh: Lê Lâm Lực lượng chức năng lội suối tìm kiếm người mất tích - Ảnh: Lê Lâm
Lực lượng chức năng lội suối tìm kiếm người mất tích
Ảnh: Lê Lâm
Đến chiều 22.9, các lực lượng chức năng H.Thống Nhất cùng người dân vẫn đang tích cực tìm kiếm bà Trần Thị Mừng (52 tuổi, tạm trú ấp Dốc Mơ 2, xã Gia Tân 1, H.Thống Nhất), người được xác định bị rơi xuống cống thoát nước và bị nước cuốn mất tích vào chiều 21.9.

Kinh hoàng cảnh người rơi xuống cống bị cuốn mất tích ở Đồng Nai

Hàng chục người chui cống, lội suối tìm người phụ nữ bị nước cuốn mất tích - ảnh 1

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm

Ảnh: Lê Lâm

Theo đó, hàng chục người gồm: công an, dân quân, giáo dân cùng lực lượng cứu hộ của huyện đã chia thành nhiều tốp chui vào cống thoát nước, men theo các con suối để tìm kiếm người phụ nữ, nhưng đến đầu giờ chiều 22.9 vẫn chưa tìm được.
Như Thanh Niên đã đưa tin, chiều 21.9 trên địa bàn xã Gia Tân 1 xảy ra mưa lớn, vào khoảng 17 giờ cùng ngày, bà Trần Thị Mừng đang đi trên tuyến đường Đức Huy – Thanh Bình (thuộc ấp Dốc Mơ, xã Gia Tân 1) không may bị lọt xuống cống thoát nước ven đường và bị nước cuốn mất tích.
Hàng chục người chui cống, lội suối tìm người phụ nữ bị nước cuốn mất tích - ảnh 2

Vị trí bà Trần Thị Mừng lọt xuống cống thoát nước và bị nước cuốn mất tích

Ảnh: Lê Lâm

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm người phụ nữ bị nước cuốn mất tích, sau đó lực lượng thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Đồng Nai cũng tham gia...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Anh Nguyên

Nguyễn Anh Nguyên

Thương lắm 😣

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm