Hàng loạt chuyến bay đến Thanh Hóa, Hải Phòng phải hạ cánh ở Nội Bài

0 Thanh Niên Online
(TNO) Theo Vietnam Airlines do nhiều mây mù, tầm nhìn giảm ở các sân bay tại Hải Phòng và Thanh Hóa, các chuyến bay đi và đến hai thành phố này phải chuyển sang cất cánh ở Nội Bài.
(TNO) Theo Vietnam Airlines, do nhiều mây mù, tầm nhìn giảm ở các sân bay tại Hải Phòng và Thanh Hóa, các chuyến bay đi và đến hai thành phố này phải chuyển sang cất cánh ở Nội Bài.

vietnam-airlinesTheo Vietnam Airlines, trong ngày hôm nay tại Hải Phòng và Thanh Hóa có thời tiết xấu không thể cất và hạ cánh các chuyến bay thương mại
Ngày 14.2, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã thông báo điều chỉnh kế hoạch khai thác chuyến bay do thời tiết xấu tại Hải Phòng và Thanh Hóa. Theo đó, các chuyến bay đến và đi tại 2 thành phố này trong ngày hôm nay đều phải chuyển sang hạ cánh hoặc cất cánh tại sân bay Nội Bài, Hà Nội.
Tổng cộng có 10 chuyến bị ảnh hưởng, trong đó có 6 chuyến từ TP.HCM đến Hải Phòng và ngược lại (VN1182/VN1183, VN1186/VN1187 và VN7182/VN7183); 2 chuyến TP.HCM đi Thanh Hóa và ngược lại (VN1270/VN1271); 2 chuyến Đà Nẵng – Hải phòng và ngược lại (VN1670/VN1671).
Trước đó ngày 12.2, Vietnam Airlines dự báo, giai đoạn cao điểm Tết năm nay trùng với thời điểm thời tiết miền Bắc và miền Trung có gió mùa và mây mù, các chuyến bay đi/đến các sân bay lẻ như Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Đồng Hới, Phú Yên… dự kiến sẽ bị ảnh hưởng. Hãng sẽ chủ động theo dõi diễn biến thời tiết và có kế hoạch điều chỉnh lịch bay cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách và các chuyến bay.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đâm chết người sau va quệt giao thông>

Đâm chết người sau va quệt giao thông

Sau va quẹt giao thông, hai bên cãi vã và bị ông T. tát, Hoàng bực tức rút dao bấm thủ sẵn trong người đâm ông T. một nhát khiến nạn nhân tử vong sau đó.