'Hiệp sĩ Làng đại học' Minh Cô Đơn bị côn đồ rượt chém, đốt xe

4 Thanh Niên Online
Nhận cuộc gọi lạ giữa đêm khuya, chạy ra đến nơi, 'hiệp sĩ Làng đại học' Minh Cô Đơn lại bị côn đồ rượt chém, đốt xe.
Sáng 9.1, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Nguyễn Văn Minh (57 tuổi, trú tại thị xã Dĩ An, Bình Dương, được nhiều người biết với cái tên "hiệp sĩ làng đại học" Minh Cô Đơn)cho biết ông vừa bị nhóm côn đồ lạ mặt rượt chém, đốt xe, phá hoại tài sản. Công an thị xã Dĩ An đang tiến hành điều tra vụ việc.

Hiệp sĩ làng đại học Minh Cô Đơn kể chuyện bị gài bẫy đốt xe, phá chòi

Biết thông tin vụ việc, chính quyền địa phương, các đội "hiệp sĩ" của khu vực Dĩ An và người dân xung quanh có đến hỏi thăm, động viên và giúp đỡ ông Minh.
Ông Minh cho biết vào khuya 8.1, ông đang ngủ thì nhận được cuộc gọi từ một cô gái nhờ sửa xe. Ban đầu ông Minh từ chối, nhưng cô gái liên tục gọi và xin giúp đỡ. Vì thấy đã khuya, đường lại vắng, nên ông Minh chạy ra đoạn đường thuộc P.Đông Hòa, thị xã Dĩ An, theo thông tin "nhờ giúp đỡ" của cô gái.
Đến nơi, ông Minh thấy 1 đôi nam nữ đang dừng xe bên vệ đường. Ông Minh cho biết khi ông hỏi "xe hư làm sao" thì 2 người này không trả lời. Bất ngờ, trong bụi cây bên đường xuất hiện cả chục thanh niên lạ mặt, cầm hung khí dí theo chém ông.

"Minh cô đơn" - người đàn ông kì lạ ở làng đại học

Trao đổi với PV Thanh Niên trưa 9.1, ông Minh Cô Đơn cho biết cho nghe thông tin trong chiều nay (9.1), một đơn vị công an sẽ trao tặng, hỗ trợ ông một chiếc xe máy mới, sau khi ông bị côn đồ truy sát, đốt xe, đốt quán. 
Cũng trong ngày 9.1, trên mạng xã hội, xuất hiện lời kêu gọi quyên góp giúp đỡ hiệp sĩ Minh Cô Đơn từ các sinh viên làng đại học.
Ông Minh kể tiếp: Tôi sợ quá bỏ lại xe máy rồi chạy thoát thân vào rừng tràm gần đó. Khoảng 30 phút sau khi nhóm người lạ mặt bỏ đi, tôi quay lại thì thấy xe máy bị đốt.
Không chỉ xe máy, ông Minh cho biết toàn bộ giấy tờ, tiền bạc và căn chòi được che chắn tạm bợ của ông Minh cũng bị đốt sạch.
Được biết, "hiệp sĩ làng đại học" Minh Cô Đơn được sinh viên, người dân tại khu vực yêu quý vì thành tích nhiều lần bắt cướp. Ông Minh còn thường xuyên vá xe miễn phí, giúp đỡ rất nhiều sinh viên và người dân ở Khu làng Đại học quốc gia TP.HCM. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Luong2510

Luong2510

Tụi này k muốn ăn tết. Mong công an sớm tìm ra bọn chúng
Phan văn minh

Phan văn minh

Mong bà con lân cận giúp đỡ kịp thời người anh hùng này. Mong CA sớm tìm được thủ phạm.
Minhpham

Minhpham

Giờ tụi nó chơi bầy đàn không à , a cô đơn làm sao chơi lại tốt nhất là hãy để công an làm thôi
Đỗ Văn Hào

Đỗ Văn Hào

Đề nghị công an vào cuộc xử lý bọn côn đồ, giúp đỡ và bảo vệ ông Minh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm