Học kỹ năng phòng chống cháy nổ, 3 trẻ mầm non bị bỏng nặng

19 Thanh Niên Online
3 cháu nhỏ đang học ở Cơ sở mầm non tư thục Tuổi thơ (xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, Hà Nam) đã bị bỏng nặng khi được các cô dạy kỹ năng phòng chống cháy nổ.
Một cháu bị bỏng được sơ cứu /// Ảnh V.Đ Một cháu bị bỏng được sơ cứu - Ảnh V.Đ
Một cháu bị bỏng được sơ cứu
Ảnh V.Đ
Tối 9.8, ông Vũ Minh Đông, Trưởng Công an xã Duy Minh (huyện Duy Tiên, Hà Nam), cho biết: "Sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 40 chiều nay. Các cô giáo tại Cơ sở mầm non tư thục Tuổi thơ đã đổ cồn vào 1 mâm nhôm rồi châm lửa đốt để dạy trẻ kỹ năng phòng chống cháy nổ. Đúng lúc đó, gió từ cửa sổ đã thổi cồn đang cháy vào 3 cháu nhỏ”.
Các cháu bị bỏng là H.L (5 tuổi), G.K (4 tuổi) và A.T (3 tuổi) đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Hà Nam rồi chuyển lên Bệnh viện Quân y 103 (Hà Nội) để tiếp tục điều trị.
Cơ sở trông trẻ mầm non tư thục Tuổi Thơ do bà Nguyễn Thị Khoát (29 tuổi, trú tại xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, Hà Nam) làm chủ với 25 trẻ từ 1 đến 5 tuổi theo học được chia làm 2 lớp. Cơ sở này được cấp phép từ tháng 3. Chiều nay, khi các cô dạy kỹ năng phòng chống cháy nổ, cả 25 cháu đều được học.
Cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam đang tiếp tục làm rõ để xử lý vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kha

Kha

Bó tay. Trẻ tuổi này còn chưa biết vệ sinh cá nhân mà bày đặt phòng chống cháy nổ...
Mudita Dan

Mudita Dan

Thằng điên nào cấp giáo án phòng chống cháy nổ cho trẻ mầm non vậy ? lại còn dạy dùng khăn ướt dặp lửa cho trẻ dưới 5 tuổi, ngu cũng chừa chỗ cho người khác ngu giùm chứ, trên thế giới người ta chỉ dạy kỹ năng thoát hiểm mở cửa và chạy thôi. Đến học sinh cấp 2 còn phải dạy thoát hiểm chứ ở đó mà dạy dập lửa. Tính mạng và sức khỏe quan trọng hơn tài sản có biết không vậy ?
Sơn

Sơn

Chả có thằng điên nào cấp cả. Mà là các cô tự nghĩ ra cũng nên.
Út Phèn

Út Phèn

Xót xa cho các cháu bé đã là nạn nhận của một giáo trình "phi sư phạm"! Cầu chúc các cháu sớm bình phục và phai dần nỗi ám ảnh về LỬA !
Lê văn lang

Lê văn lang

Bày đặt, mấy người dỡ trò gì vậy ?!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm