Phản hồi từ bài báo Người bán vé số dạo bị cắt giảm hoa hồng:

Hội đồng XSKT khu vực miền Nam đề nghị 'nhắc nhở' đại lý ổn định giá vé

3 Thanh Niên
Ban thường trực Hội đồng XSKT khu vực miền Nam đề nghị các công ty thành viên nhắc nhở hệ thống đại lý của mình ổn định giá vé nhằm đảm bảo thu nhập cho người bán vé số dạo như trước đây.
Chiều 19.4, Ban thường trực Hội đồng Xổ số kiến thiết (XSKT) khu vực miền Nam ban hành công văn về việc ổn định thị trường tiêu thụ vé số, đảm bảo thu nhập cho người bán vé số dạo như trước đây.
Nội dung công văn nêu rõ: Ngày 16.4.2021, Báo Thanh Niên có đăng bài viết Người bán vé số dạo bị cắt giảm hoa hồng; theo đó, từ ngày 1.4.2021, nhiều người bán vé số dạo bị cắt giảm hoa hồng dẫn tới bị giảm thu nhập.
Vì vậy, để ổn định thị trường, vừa đảm bảo quyền lợi của đại lý đồng thời đảm bảo thu nhập của người bán vé số dạo, Ban thường trực Hội đồng XSKT khu vực miền Nam đề nghị các công ty thành viên nhắc nhở hệ thống đại lý của mình ổn định giá vé nhằm đảm bảo thu nhập cho người bán vé số dạo như trước đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiến

Tiến

Tin tốt trong ngày
hu***@gmail.com

hu***@gmail.com

Sao vé số vẫn chưa ổn định vậy mọi người
Van Dao

Van Dao

Sao nhẫn tâm vậy đi bán vé số đâu sung sướng gì đi mấy chục km nếu uống nước không đủ tiền ngồi không mà còn chặn của họ tội người ta lắm biết không đừng làm dậy dựa nhau mà sống ân cơm cho người ta húp cháo chứ.....0

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm