Hôm nay 4.5.2020, xe buýt ở TP.HCM hoạt động

2 Thanh Niên
Từ hôm nay (4.5), 69 tuyến xe buýt trợ giá sẽ hoạt động trở lại ở TP.HCM.
Chiều 3.5, đại diện Sở GTVT TP.HCM cho biết từ hôm nay (4.5), 69 tuyến xe buýt trợ giá sẽ hoạt động trở lại với tối đa 50% số chuyến theo biểu đồ ngày thường.
Riêng 27 tuyến xe buýt còn lại là các tuyến có lượng hành khách thấp hơn 1.200 người/ngày tiếp tục tạm ngưng hoạt động cho đến khi có thông báo mới. Hành khách đi xe buýt ngồi cách nhau một ghế hoặc tối thiểu 1 m để đảm bảo giãn cách theo Chỉ thị 19, cửa sổ xe buýt luôn mở hoặc mở máy lạnh từ 26oC trở lên, tiếp viên và tài xế đeo khẩu trang, găng tay trong suốt hành trình.
Cũng trong ngày 4.5, tuyến buýt đường thủy số 1 Bạch Đằng (Q.1) - Linh Đông (Q.Thủ Đức) hoạt động trở lại.

* Đề xuất cho trung tâm tiệc cưới mở lại

Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM vừa có văn bản gửi UBND TP về việc đề xuất cho phép các trung tâm tiệc cưới trên địa bàn TP được hoạt động trở lại từ ngày 3.5 trên cơ sở tuyệt đối đáp ứng Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng chống dịch Covid-19. Trong đó khu vực ăn uống thực hiện 5 m2/người, và khoảng cách tối thiểu giữa 2 người là 1 m.

5/6 ca tái dương tính Covid-19 ở TP.HCM liên quan đến bar Buddha

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Nếu được xin cho biết rõ số hiệu hoặc tuyến (như tin trước có đưa ), vì người đi cũng khó biết tuyến nào là có trợ giá và có khách trên 1200 người đi . Số hiệu 601,150, và một số tuyến liên tỉnh khác sáng nay được phép chạy chưa . Thanks TNOL
VA H

VA H

Em là sinh viên vào học lúc 7h20 lúc trước dịch em thường đi xe bus 20 đến trường ( xe bắt đầu chạy từ 4h20 đến 21h) nhưng nay em đi học lại thì xe bắt đầu chạy lúc 6h em đợi tới 6h20 thì xe mới đến trạm nhưng trên xe đã đủ số người quy định nên xe không nhận nữa. Trường thì cách trọ của em tới 9,4km với lịch chạy như thế thử hỏi làm sao sinh viên học sinh chúng em đi học ạ. Hy vọng đề ra giải pháp nào đó giúp sinh viên chúng em ạ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm