“Hỗn chiến” lúc đưa tang, 6 người bị thương

9 Thanh Niên Online
Một gia đình đưa tang ở huyện Đông Hải (Bạc Liêu) xảy ra "hỗn chiến" với một gia đình có phần đất đang tranh chấp giáp ranh. Vụ việc làm 6 người bị thương được đưa vào bệnh viện chữa trị.
Nhiều người dùng cây gỗ xông vào ẩu đả với nhau

 /// Ảnh chụp lại từ clip Nhiều người dùng cây gỗ xông vào ẩu đả với nhau - Ảnh chụp lại từ clip
Nhiều người dùng cây gỗ xông vào ẩu đả với nhau
Ảnh chụp lại từ clip
Chiều 12.4, ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND H.Đông Hải (Bạc Liêu), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỗn chiến giữa một nhóm người đưa tang với một gia đình có phần đất đang tranh chấp, làm 6 người bị thương, được đưa vào Bệnh viện đa khoa H.Đông Hải điều trị.

Hỗn chiến kinh hoàng giữa 2 gia đình trong lúc đưa tang, 6 người bị thương

Theo ông Túy, vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ cùng ngày, lúc gia đình ông Nguyễn Văn Thành (ở ấp Canh Điền, xã Long Điền Tây, H.Đông Hải) cùng người thân đưa quan tài vợ của ông Thành đi an táng. Do đường đi bị ngập nước nên gia đình ông Thành đưa tang qua phần đất đang tranh chấp với ông Đặng Văn Minh, ở giáp ranh nên bị ông Minh can ngăn. Vụ việc dẫn đến cự cãi rồi ẩu đả giữa những người đưa tang bên phía ông Thành và người thân của ông Minh.
“Hỗn chiến” lúc đưa tang, 6 người bị thương - ảnh 1

Nhiều người vẫn cầm cây gỗ, sau khi vụ việc được can ngăn

Ảnh: Chụp lại từ clip

Nhiều thanh niên, kể cả phụ nữ, người già dùng cây gỗ ẩu đả với nhau. Vụ "hỗn chiến" kéo dài 5 phút, được lực lượng chức năng địa phương can ngăn kịp thời. Vụ việc được một người dân dùng điện thoại ghi lại rồi đưa lên mạng xã hội đang gây xôn xao dư luận ở địa phương

Ông Trần Quốc Sự, Chủ tịch UBND xã Long Điền Tây, H.Đông Hải, cho biết: Nhận được tin báo, xã cử lực lượng nhanh chóng xuống hiện trường can ngăn nếu không thì hậu quả khó lường vì trong lúc hỗn chiến có nhiều người dùng hung khí nguy hiểm như dao, mã tấu. Theo ông Sự, vụ tranh chấp đất giữa ông Thành và ông Minh hiện TAND H.Đông Hải đang thụ lý. Ông Thành là nguyên đơn, còn ông Minh là bị đơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Doan Hai

Doan Hai

Nghĩa tử là nghĩa tận, người ta đi qua đất sợ mất miếng đất nào hay sao mà làm vậy? Đáng lên án...
Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Nghĩa tử là nghĩa tận...tình làng nghĩa xóm táng tận lương tâm vậy là sao????
Ái Quốc

Ái Quốc

Nhân tình thế thái xuống dốc như vậy sao?
Cuong Snc

Cuong Snc

Chuyện như không thể lại xảy ra rất may là không có thương vong...Đúng là đã "mất" mà không yên chỉ do đất cát...( mạo muội : nghĩa tử là nghĩa tận mà cũng không được)
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhóm “cẩu tặc” đi 2 xe máy, dùng súng bắn điện bắt chó tại khu vực P.Thới An (Q.12)  /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Phải xử lý hình sự 'cẩu tặc' manh động!

Nhiều bạn đọc rất bức xúc trước việc trộm chó ngày càng táo tợn, lộng hành, yêu cầu ngành chức năng phải có hình phạt thật sự nghiêm khắc để tránh những hậu quả đau lòng.