Hỗn chiến, súng nổ khiến 6 người bị thương

0 Thanh Niên Online
Công an tỉnh Quảng Ninh sáng nay (22.2), cho biết đang điều tra làm rõ vụ hai nhóm thanh niên hỗn chiến do mâu thuẫn cá nhân khiến 6 người bị thương. 
Công an có mặt tại hiện trường để ổn định tình hình - Ảnh: Linh Linh
Công an có mặt tại hiện trường để ổn định tình hình - Ảnh: Linh Linh
Công an có mặt tại hiện trường để ổn định tình hình - Ảnh: Linh Linh
Theo một số người sinh sống tại thôn Đồng Ho, xã Sơn Dương, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh, vào khoảng 17 giờ ngày 21.2, có một nhóm khoảng 5 đến 7 thanh niên đi trên xe ô tô đến khu vực cổng trại hoa Đồng Ho. Sau đó một lát thì nghe có tiếng súng nổ, tiếng hò hét và thấy nhóm thanh niên đi ô tô đến bị một nhóm khác ở phía trong rượt đuổi chạy tán loạn rồi lên xe tháo chạy.
Một số nhân chứng có mặt gần hiện trường cho biết, khi vụ ẩu đả xảy ra, có nhiều tiếng súng nổ, khiến 6 thanh niên trúng đạn, bị thương.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Hoành Bồ đã phối hợp cùng công an tỉnh đến hiện trường, đưa người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Bãi Cháy và Bệnh viện Đa khoa tỉnh, triển khai lực lượng ngăn chặn, giải tỏa những người hiếu kỳ và ổn định tình hình. Công an cũng thu giữ tại hiện trường súng tự chế, dao, kiếm…
Nguyên nhân vụ việc bước đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa hai nhóm thanh niên ở TP.Hạ Long và huyện Hoành Bồ. Hai bên đã tìm nhau nói chuyện nhưng bất thành nên xảy ra ẩu đả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm