Hỗn chiến tại pub Golden Pine, một nhân viên câm điếc tử vong

0 Thanh Niên Online
Sau trận hỗn chiến tại pub Golden Pine (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng), anh Chẩn đã tử vong. 
Pub Golden Pine thông báo đóng cửa từ 5.1, chưa rõ ngày mở cửa trở lại để giải quyết vụ việc /// Ảnh: Văn Tiến Pub Golden Pine thông báo đóng cửa từ 5.1, chưa rõ ngày mở cửa trở lại để giải quyết vụ việc - Ảnh: Văn Tiến
Pub Golden Pine thông báo đóng cửa từ 5.1, chưa rõ ngày mở cửa trở lại để giải quyết vụ việc
Ảnh: Văn Tiến
Sáng 6.1, Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cho hay đang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP điều tra vụ hỗn chiến tại pub (quán rượu-PV) đầu cầu sông Hàn phía bờ Tây, liên quan khách nước ngoài khiến một người chết.
Trước đó, vụ việc xảy ra vào đêm 31.12.2018, rạng sáng 1.1 trên đường Bạch Đằng (P.Hải Châu 1).
Theo Công an Q.Hải Châu, đến nay chỉ mới nắm được thông tin ban đầu là sự việc xảy ra khi nhân viên của pub Golden Pine là Lê Ngọc Chẩn (36 tuổi, ngụ xã Đại Hòa, H.Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) mâu thuẫn với khách và dẫn đến xô xát.
Trong số khách liên quan vụ hỗn chiến, có 2 người nước ngoài bị thương nhẹ; riêng anh Chẩn bị thương nặng ở đầu phải nhập viện đến chiều 5.1 thì tử vong.
Trong đêm 5.1, Công an Q.Hải Châu phối hợp lực lượng pháp y khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể anh Chẩn cho gia đình lo hậu sự.
Anh Chẩn là nhân viên lâu năm của Golden Pine, bị câm điếc từ nhỏ; hiện có vợ đang mang thai và con nhỏ.
Như Thanh Niên đã thông tin, một số bar lộ thiên khác trên đường Bạch Đằng thường xuyên xảy ra các vụ mất an ninh trật tự như đánh nhau, sử dụng bóng cười, mở nhạc công suất lớn đến rạng sáng ảnh hưởng sinh hoạt của người dân khu vực.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm