Hàng chục người cầm hung khí hỗn chiến trên đường phố Sài Gòn

5 Thanh Niên Online
Hàng chục người tay cầm hung khí tham gia hỗn chiến trên đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Q.Bình Thạnh, TP.HCM khiến người dân trong khu vực hoảng hốt tháo chạy.
Khoảng 13 giờ 35 ngày 26.12, nhiều người dân, sinh viên sinh sống, học tập tại khu vực đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ) giáp với đường D5 (P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) hoảng hốt khi phát hiện hai nhóm người cầm hung khí xông vào hỗn chiến.
Vụ việc làm náo động cả khu vực; các cửa hàng, nhà dân gần đó đóng cửa vì sợ vạ lây.
Theo nhiều nhân chứng, một nhóm khoảng 30 người mặc áo trắng quần đen, tay cầm hung khí đi bộ trên đường D2 và đi vào con hẻm để tấn công nhóm còn lại.
Nhóm khác khoảng 20 người đứng trong hẻm, tay cũng cầm hung khí và sẵn sàng lao vào hỗn chiến.
Vụ việc diễn ra trong thời gian ngắn, hai nhóm tự giải tán trước khi công an tới.
Hàng chục người cầm hung khí hỗn chiến trên đường phố Sài Gòn - ảnh 2
Hai nhóm hỗn chiến trên đường
Ảnh: Cắt từ clip
Chiều 26.12, Công an Q.Bình Thạnh đã xác nhận về vụ hỗn chiến xảy ra ở khu vực trên. Hiện công an đang tiến hành truy bắt những người liên quan.
Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân của cuộc hỗn chiến là do mâu thuẫn giữa nhóm đòi nợ thuê Hải Phòng và nhóm tại TP.HCM.
Vụ hỗn chiến khiến 2 - 3 người bị thương nhẹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân

Dân

Không còn xem pháp luật, cơ quan bảo vệ ra gì cứ hở ra là kéo nhau hổn chiến đâm chém nhau, va chạm nhau là tự giải quyết bằng dao, búa sẵn sàng giết người, xem mạng người như cỏ rác, thật vô cùng bất an...
P Q H

P Q H

CA nên triệt phá đám giang hồ nầy, truy bắt tất cả những phần tử có liên can đến vụ hỗn chiến gây mất trật tự khu phố, và luật hình sự cũng vào cuộc...
Trunh

Trunh

Cán bộ trực camera quan sát đâu ? ...
Pham Viet Lam

Pham Viet Lam

Nhìn trong ảnh, thấy chữ "KHU PHỐ VĂN HÓA".
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm