Mâu thuẫn trong bữa tiệc, một người bị đâm tử vong

0 Thanh Niên Online
Trong bữa tiệc, Quốc và anh V. xảy ra mâu thuẫn; sau đó Quốc gọi thêm 2 thanh niên đến tham gia ẩu đả và đâm anh V. tử vong.
Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi vụ án mạng /// ẢNH: NGUYÊN BÌNH Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi vụ án mạng - ẢNH: NGUYÊN BÌNH
Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi vụ án mạng
ẢNH: NGUYÊN BÌNH
Ngày 2.12, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể anh N.T.V. (27 tuổi, trú H.Ea Kar, Đắk Lắk) cho gia đình lo hậu sự.
Cơ quan điều tra cũng tiếp tục truy bắt nghi can gây ra án mạng đang bỏ trốn.
Theo thông tin ban đầu, chiều tối 1.12, nhà xe T.A trên đường Nguyễn Văn Cừ, TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) tổ chức tiệc chia tay nhân viên, tài xế để ngừng kinh doanh.
Trong lúc nhậu, hai tài xế N.T.V và Nguyễn Cường Quốc (32 tuổi, trú TP.Buôn Ma Thuột) cự cãi dẫn đến đánh nhau nhưng được nhiều người can ngăn.
Sau đó, Quốc đi ra ngoài, gọi điện thoại cho hai người bạn là Nguyễn Dương Minh Đức và Nguyễn Hiếu Thảo (cùng 27 tuổi, trú TP. Buôn Ma Thuột) đến. Đến nơi, Đức đưa cho Quốc một con dao.
Khi anh V. rời bàn tiệc đi ra thì bị Quốc lao tới dùng dao đâm một nhát vào bụng. Còn Đức và Thảo dùng gậy gỗ tấn công những người vào can ngăn. Sau khi gây án, cả ba lên xe máy bỏ đi.
Anh V. được đưa tới bệnh viện để cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.
Theo kết quả khám nghiệm tử thi, anh V. bị đâm thủng ruột, mất nhiều máu dẫn đến tử vong.
Công an đã triệu tập Đức, Thảo đến làm việc đồng thời truy bắt Quốc đang bỏ trốn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm