Hỗn chiến trong quán nhậu ở Phú Quốc, một người chưa rõ lai lịch bị đâm chết

2 Thanh Niên Online
Trong lúc nhậu, nhóm của Tâm phát sinh mâu thuẫn với nhóm của Lâm ngồi bàn bên cạnh, dẫn đến vụ hỗn chiến. Lâm đập chai bia đâm trúng cổ Tâm làm Tâm tử vong. 
Hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến ở Phú Quốc /// Ảnh: Hoàng Trung Hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến ở Phú Quốc - Ảnh: Hoàng Trung
Hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến ở Phú Quốc
Ảnh: Hoàng Trung
Ngày 18.1, ông Nguyễn Hoàng Hà, Viện trưởng Viện KSND H.Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết viện này đã phối hợp với cơ quan chức năng tham gia khám nghiệm hiện trường một vụ hỗn chiến trong quán nhậu, khiến 1 người tử vong.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4 giờ ngày 17.1, Tâm (chưa rõ lai lịch) cùng Phạm Văn Dũng (42 tuổi, ngụ ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, H.Phú Quốc) cùng một số người khác uống bia trong quán nhậu 555 (thuộc khu phố 1, TT.Dương Đông, H.Phú Quốc).
Trong lúc nhậu, nhóm của Tâm phát sinh mâu thuẫn với nhóm của Lâm (cũng chưa rõ lai lịch) ngồi bàn bên cạnh, dẫn đến hỗn chiến. Trong lúc hỗn chiến, Lâm đập chai bia đâm trúng vào cổ Tâm làm Tâm tử vong. Còn Dũng bị chém nhiều nhát gây thương tích nặng.
Chiều 18.1, đại tá Lê Văn Mót, Trưởng công an H.Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết công an Phú Quốc đang truy tìm những người tham gia vụ hỗn chiến trên. Một người tên Tuấn (thuộc nhóm của Lâm) đã bị bắt giữ. Những người liên quan khác, bao gồm nghi phạm tên Lâm, vẫn đang bỏ trốn.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Anh

Nguyen Anh

Mới 4 giờ đã nhậu với nhẹt. Nhậu càng về đêm bản tính hung hăng càng tăng.
P Q H

P Q H

Đã đến lúc siết chặt quán nhậu rồi , tốn hao tiền của và gây ra biết bao hệ lụy cho gia đình và xã hội . Vừa tuyên truyền vừa tăng thuế lên cao để giảm dần quán và bợm nhậu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm