Hỗn chiến với súng hoa cải, bom xăng, một người tử vong

3 Thanh Niên Online
Tại hiện trường vụ hỗn chiến, công an thu giữ nhiều vỏ đạn súng hoa cải, nhiều bom xăng bằng vỏ bia, ngoài ra còn có một vỏ đạn chưa rõ chủng loại.

 

 
Đoạn đường nơi xảy ra án mạng /// Ảnh: Nguyễn Long Đoạn đường nơi xảy ra án mạng - Ảnh: Nguyễn Long
Đoạn đường nơi xảy ra án mạng
Ảnh: Nguyễn Long
Ngày 11.3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Công an H.Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) tiến hành điều tra vụ án mạng sau hỗn chiến, xảy ra trên đường liên xã Phước Hưng -  Phước Tỉnh.
Nạn nhân là Mai Danh Trọng (27 tuổi, ngụ xã An Ngãi, huyện Long Điền) bị đâm thủng ruột, gan. Khắp người của nạn nhân có nhiều vết thương do đạn hoa cải gây nên.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 50 ngày 10.3, do mâu thuẫn từ trước, nhóm của Trọng và một nhóm thanh niên khác gồm hàng chục người cầm theo hung khí, súng bắn đạn hoa cải, bom xăng đánh nhau trên đường liên xã Phước Hưng – Phước Tỉnh.
Trong lúc hỗn chiến, Trọng bị nhóm thanh niên trên bắn vào người, đâm nhiều nhát dao. Trọng được đưa vào Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.
Công an H.Long Điền đã đến hiện trường, thu giữ nhiều chai bia dùng để làm bom xăng, vỏ đạn hoa cải, một vỏ đạn chưa rõ chủng loại...
Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Công an huyện Long Điền truy bắt các nghi can gây án.
Một cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết nạn nhân tử vong trong vụ hỗn chiến là một đối tượng xã hội, từng cầm súng hoa cải đi bắn người khác, mới chấp hành xong án phạt tù.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Buồn Bẩm sinh

Buồn Bẩm sinh

Bây giờ thì hiểu rõ câu nói: Gieo Nhân gì gặt Quả ấy!
Đây là cái kết giành cho những kẻ không tuân thủ Pháp luật! Có lẽ đề nghị các cơ quan chức năng xem xét điều chỉnh theo hướng tăng nặng hình phạt với nhóm tội danh này để xã hội được yên bình.
bao công

bao công

sao chỉ chết có 1 thằng ? những loại này chết càng nhiều càng tốt
Hai Van

Hai Van

Đúng ra công an không nên can thiệp mà "bao vây" không cho thằng nào chạy ra. Thằng nào chạy ra thì "lùa" trở vào để chúng tự giết nhau cho đến thằng cuối cùng (nếu còn sống) thì bắt. Áp dụng giải pháp này có lẽ sẽ không bao giờ còn những cảnh này nữa! Nhà tù sẽ đỡ chật chội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm