Huấn 'hoa hồng' bị đưa đi cai nghiện bắt buộc

8 Thanh Niên Online
Huấn 'hoa hồng' bị phát hiện dương tính với ma túy và được cơ quan chức năng Q.Bình Thạnh (TP.HCM) đưa đi cai nghiện bắt buộc.
Bùi Xuân Huấn, được biết nhiều trên YouTube với tên gọi Huấn 'hoa hồng' /// Ảnh chụp màn hình Bùi Xuân Huấn, được biết nhiều trên YouTube với tên gọi Huấn 'hoa hồng' - Ảnh chụp màn hình
Bùi Xuân Huấn, được biết nhiều trên YouTube với tên gọi Huấn 'hoa hồng'
Ảnh chụp màn hình
Trưa 9.9, ông Lê Văn Quang - Chủ tịch UBND P.22 (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) xác nhận đã ký quyết định đưa Bùi Xuân Huấn (tên gọi khác Huấn “hoa hồng”, 35 tuổi, quê Yên Bái) đi cai nghiện bắt buộc.

Huấn Hoa Hồng là ai, vì sao hay nói đạo lý mà lại phải đi cai nghiện?

Huấn “hoa hồng” bị Công an Q.Bình Thạnh phối hợp với Công an P.22 phát hiện dương tính ma túy tại tụ điểm ăn chơi trên trên địa bàn P.22. Sau khi xác minh lý lịch, Công an P.22 đề xuất cho chủ tịch UBND P.22 ra quyết định đưa Huấn “hoa hồng” đi cai nghiện bắt buộc.
Được biết, từ năm 2015 đến nay nhiều người biết đến Huấn “hoa hồng” là giang hồ trên mạng xã hội.
Huấn “hoa hồng” thường xuyên phát trực tiếp, clip khoe tiền, vàng….. Huấn “hoa hồng” được biết là có mối quan hệ thân thiết với hai giang hồ trên mạng xã hội có biệt danh Khá “bảnh” và Quang “ram bô” (đã bị công an bắt giữ).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Hùng

Minh Hùng

Hổ báo cáo chồn nhà nước nên nhốt hết vào chuồng để chúng khỏi gây họa cho con người !
Nguyễn Đài

Nguyễn Đài

Biết đâu lại là chiêu: chấp nhận vào nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất. Nếu không ở ngoài thì sẽ bị bắt về tội khác nghiêm trọng hơn thì sao?
Nhut

Nhut

K ổn tý nào????? Vào cai nghiện để thoát tội à. Ai mà k biết tên này làm nghề gì để có tiền mua nhà lầu xe sang. Giờ đến lúc bị truy quét lại chui vào trại cai nghiện nấp. Đề nghị Bộ CA vào cuộc điều tra tên này để trả lại lòng tin cho người dân.
Hùng

Hùng

Sao lại đưa đi cai nghiện mà không phải bắt nhốt. Ông kệ này là trùm cho vay nặng lãi. Tung hoành mấy năm nay bao nhiêu gia đình ly tán vì tên này. Đến giờ bị bắt vẫn hơi bị muộn đấy. Trên mạng còn đầy, mong cơ quan điều tra trấn áp và truy bắt hết.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>