Khách liên tục ‘cầm nhầm’ điện thoại, đồng hồ tại sân bay

3 Thanh Niên Online
Nữ hành khách bị phát hiện lấy đồng hồ Citizen đã qua sử dụng của hành khách khác tại sân bay Nội Bài.
Điểm kiểm tra an ninh soi chiếu hành khách là nơi dễ mất đồ do bị khách khác cố tình lấy (ảnh minh họa) /// Ảnh M.H Điểm kiểm tra an ninh soi chiếu hành khách là nơi dễ mất đồ do bị khách khác cố tình lấy (ảnh minh họa) - Ảnh M.H
Điểm kiểm tra an ninh soi chiếu hành khách là nơi dễ mất đồ do bị khách khác cố tình lấy (ảnh minh họa)
Ảnh M.H
Sự việc diễn ra cuối tuần trước, một hành khách đi trên chuyến bay VJ147 chặng Hà Nội - TP.HCM đã trình báo bị mất đồng hồ tại điểm kiểm tra hành lý xách tay tại sân bay Nội Bài.
Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã tiếp nhận thông tin từ trực ban an ninh hàng không Nội Bài về việc có hành khách cầm đồng hồ của hành khách khác tại điểm kiểm tra. Khi chuyến bay hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, đội an ninh cơ động phối hợp với Cảng vụ Hàng không miền nam triển khai nhận diện được bà N.T.Y và mời về trụ sở làm việc.
Bà Y. đã thừa nhận lấy 1 đồng hồ nhãn hiệu Citizen đã qua sử dụng, bỏ vào túi của mình và không trình báo với các đơn vị chức năng tại khu vực kiểm tra hành lý. Cảng vụ Hàng không miền nam đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt đối với bà Y.
Trước đó, ngày 8.12, bà N.T.T.T đi trên chuyến bay VJ152 chiều TP.HCM - Hà Nội đã trình báo bị mất 1 điện thoại iPhone trắng tại điểm soi chiếu quốc nội.
Sau khi trích xuất lại hình ảnh camera, lực lượng chức năng xác định ông Lê Văn Hiệp là hành khách đi chuyến bay VJ274 đã lấy từ khay đựng đồ kiểm tra an ninh 1 chiếc điện thoại nêu trên. Ông Hiệp sau đó đã thừa nhận có lấy chiếc điện thoại nêu trên tại khu vực kiểm tra an ninh soi chiếu và hành lý xách tay bỏ vào túi xách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Cầm nhầm tài sản có giá trị nên cho các vị này đếm lịch, nên cấm cửa không cho đi máy bay là đúng bài.
bao

bao

nên chụp hình đưa lên báo những khuôn mặt mốc này .... nhằm răn đe cho những người sau
hồng yến

hồng yến

Tại sao lại dùng từ cầm nhầm? Người được gọi là cầm nhầm có vật nào có hình dáng, màu sắc giống cái họ cầm nhầm không? Nếu là cầm nhầm họ có để lại vật giống thế ở khay đựng đồ của người khác không? Nếu những điều trên không có thì phải dùng từ ăn cắp. Đừng đánh tráo khái niệm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm