Trộm điện thoại trên khay đồ khi qua cửa soi chiếu sân bay Đà Nẵng

19 Thanh Niên Online
Trong lúc qua cửa soi chiếu, hành khách Lưu Viết Cường nhanh tay bốc trộm điện thoại trên khay đồ của hành khách khác nhưng bị bắt ngay sau đó.

 

Lực lượng an ninh hàng không kiểm tra soi chiếu tại sân bay Đà Nẵng  /// Ảnh minh họa: Nguyễn Tú Lực lượng an ninh hàng không kiểm tra soi chiếu tại sân bay Đà Nẵng - Ảnh minh họa: Nguyễn Tú
Lực lượng an ninh hàng không kiểm tra soi chiếu tại sân bay Đà Nẵng
Ảnh minh họa: Nguyễn Tú
Ngày 10.7, Trung tâm An ninh Hàng không (Sân bay Đà Nẵng) cho biết đã bàn giao hành khách bốc trộm điện thoại trên khay đồ của hành khách khác trong lúc qua cửa soi chiếu cho Công an P.Hòa Thuận Tây (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) thụ lý theo thẩm quyền.
Trước đó, khoảng 20 giờ tối 6.7, tại khu vực Đội An ninh soi chiếu quốc nội (Trung tâm An ninh hàng không), bà Huỳnh Thị Một (58 tuổi, ngụ 112/87 Bùi Quang Làn, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM), đi chuyến bay VN143, chặng Đà Nẵng - TP.HCM trình báo bị mất 1 điện thoại iPhone 7 plus màu vàng, trị giá 20 triệu đồng.
Bà Một cho biết, khi vào khu vực soi chiếu, bà Một bỏ điện thoại vào khay nhựa để cho qua máy soi theo quy định, tuy nhiên khi qua cửa soi chiếu, bà chờ nhận lại điện thoại từ băng trượt thì không thấy.
Nhận tin báo, Trung tâm An ninh hàng không áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, thông báo các đơn vị liên quan, đồng thời trích xuất camera, qua đó xác định được ông Lưu Viết Cường (37 tuổi, ngụ 33 Ngô Gia Tự, P.Đức Giang, Q.Long Biên, Hà Nội) chính là người lấy điện thoại của bà Một tại điểm kiểm tra an ninh soi chiếu quốc nội lúc 20 giờ

Sau đó, ông Cường tắt nguồn điện thoại và mang theo người, đến ngồi ở hàng ghế trước cửa khởi hành số 1 để chuẩn bị lên chuyến bay VJ508, đi chặng Đà Nẵng - Hà Nội.

20 phút sau đó, ông Cường bị lực lượng An ninh hàng không tìm thấy và triệu tập về phòng làm việc.

Tại đây, trước những hình ảnh camera kèm theo, ông Cường buộc phải thừa nhận đã bốc trộm điện thoại trên khay đồ khi qua cửa soi chiếu sây bay Đà Nẵng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan van việt

Phan van việt

Đi máy bay, nhà mặt phố... mà còn cầm nhầm điện thoại. Hết nói
.
Thanh

Thanh

Ai gọi là cầm nhầm? Ăn trộm!
Phan văn việt

Phan văn việt

Cầm nhầm cho nó nhẹ......
3 phản hồi
NgTai

NgTai

Đi máy bay nhiều khi ngứa chỗ hiểm cũng không dám thò tay gãi vì sợ camera dòm thấy chứ đừng nói lấy trộm điện thoại.
Cúc Bạch

Cúc Bạch

Chuẩn. Haha
Robin

Robin

Ông này có nhà mặt tiền chắc không thiếu tiền, mà vẫn thích ăn trộm. Trộm trong khu vực cách ly sân bay là dại nhất vì có camera ở khắp nơi.
Lê Xuân Thông

Lê Xuân Thông

Việc đã được làm sáng tỏ . Đề nghị thực hiện đúng pháp luật để nhân dân cảm thấy an toàn khi đi tất cả các chuyến bay ở Việt Nam . Răng đe những người khác có hành vi xấu đối với khách du lịch đến du lịch ở Việt Nam .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm