Khách nước ngoài xâm nhập trái phép vào trụ sở quản lý bay

0 Thanh Niên Online
Thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam cho biết, rạng sáng nay, 20.3, một đối tượng nước ngoài có biểu hiện bất thường đã xông vào trụ sở của Công ty Quản lý bay miền Nam.
Khách nước ngoài xông vào trụ sở quản lý bay /// Ảnh minh họa TN Khách nước ngoài xông vào trụ sở quản lý bay - Ảnh minh họa TN
Khách nước ngoài xông vào trụ sở quản lý bay
Ảnh minh họa TN
Cụ thể, lúc 1 giờ 42 ngày 20.3, một đối tượng người nước ngoài, quốc tịch Thuỵ Điển có biểu hiện bất thường, xông vào trụ sở của Công ty Quản lý bay miền Nam, thuộc Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam.
Lực lượng kiểm soát an ninh hàng không của Công ty Quản lý bay miền Nam đã phát hiện kịp thời và khống chế đối tượng. Tuy nhiên, đối tượng chống trả và tiếp tục xông vào khu vực Văn phòng của Công ty.
Sau khi khống chế được đối tượng, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không đã  bàn giao cho Công an quận Tân Bình để xử lý theo quy định của pháp luật.
Vụ việc chưa để xảy ra thiệt hại đối với các trang thiết bị và không ảnh hưởng đến công tác điều hành bay tại Công ty Quản lý bay miền Nam.
Cục Hàng không Việt Nam đã chỉ đạo, cử đoàn cán bộ trực tiếp đến Công ty Quản lý bay miền Nam phối hợp với Cảng vụ hàng không miền Nam, Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam và Công an quận Tân Bình điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.
Nguồn tin cho biết, đối tượng nước ngoài này có biểu hiện say rượu khi xông vào trụ sở của Công ty Quản lý bay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm