Khai trừ Đảng ông Nguyễn Bình Triệu vì sàm sỡ nữ đồng nghiệp

15 Thanh Niên Online
Ông Nguyễn Bình Triệu bị Huyện ủy Triệu Phong (Quảng Trị) khai trừ Đảng vì hành vi sàm sỡ nữ đồng nghiệp.
Trụ sở phòng Tài chính kế hoạch H.Triệu Phong nơi ông Triệu và bà A. đang cùng công tác. /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC Trụ sở phòng Tài chính kế hoạch H.Triệu Phong nơi ông Triệu và bà A. đang cùng công tác. - ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Trụ sở phòng Tài chính kế hoạch H.Triệu Phong nơi ông Triệu và bà A. đang cùng công tác.
ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Sau khi bị Công an H.Triệu Phong (Quảng Trị) xử phạt 200.000 đồng vì hành vi xúc phạm danh dự người khác, ông Nguyễn Bình Triệu còn bị Huyện ủy Triệu Phong khai trừ Đảng vì hành vi sàm sỡ nữ đồng nghiệp.
Chiều 13.8, ông Lê Minh Khánh, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Triệu Phong xác nhận với PV Thanh Niên vào chiều cùng ngày (13.8) Huyện ủy Triệu Phong đã công bố quyết định khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Bình Triệu (chuyên viên phòng Tài chính kế hoạch H.Triệu Phong).
Theo ông Khánh việc khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Bình Triệu được sự thống nhất cao của thường vụ Huyện ủy. Hành vi của ông Nguyễn Bình Triệu đã vi phạm vào điều lệ Đảng, làm ảnh hưởng đến hình ảnh người Đảng viên, đặc biệt là trong tác phong làm việc nơi công sở.
Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, chị N.T.L.A (cũng là chuyên viên phòng Tài chính- kế hoạch H.Triệu Phong) đã làm đơn tố giác việc bị ông Nguyễn Bình Triệu “hiếp dâm” tại phòng làm việc vào ngày 21.6.
Sau quá trình điều tra, Công an H.Triệu Phong xác định ông Triệu dùng sức mạnh ôm, giữ chị L.A. Sau đó, ông Triệu hôn, cắn vào vùng môi của chị L.A., dùng tay sờ vào các vùng “nhạy cảm”, nhưng không nhằm mục đích thực hiện hành vi muốn giao cấu hoặc quan hệ tình dục khác đối với chị L.A, mà chỉ nhằm mục đích trêu ghẹo, sàm sỡ.
Vì thế, Công an H.Triệu Phong cho rằng hành vi của ông Nguyễn Bình Triệu không đủ yếu tố cấu thành tội “Hiếp dâm” nên ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng đối với ông Triệu vì hành vi xúc phạm nhân phẩm, danh dự của người khác theo điểm a của khoản 1, điều 5 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP.

Bình luận 15

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
K

K

Sự như vậy là còn bao che mà phải truy tố ông này về tội hiếp dâm mới đúng sự thật
Lê Vĩnh Hảo

Lê Vĩnh Hảo

"Công an H.Triệu Phong xác định ông Triệu dùng sức mạnh ôm, giữ chị L.A. Sau đó, ông Triệu hôn, cắn vào vùng môi của chị L.A., dùng tay sờ vào các vùng “nhạy cảm”, nhưng không nhằm mục đích thực hiện hành vi muốn giao cấu hoặc quan hệ tình dục khác đối với chị L.A, mà chỉ nhằm mục đích trêu ghẹo, sàm sỡ". Vậy thì xin hỏi Công an huyện Triệu Phong căn cứ vào đâu để nói ông Triệu chỉ trêu ghẹo, sàm sở. Nếu chỉ sàm sở tại sao lại hôn, cắn vào vùng môi, dùng tay sờ vào vùng "nhạy cảm" của chị LA? Theo tôi, kết luận như thế là thiếu cơ sở vững chắc, có biểu hiện bỏ lọt tội phạm. Phải truy tố ông Tr tội "Hiếp dâm" mới đúng, chứ kết luận như thế cán bộ, nhân dân không phục đâu.
Lê Hoàng Hùng

Lê Hoàng Hùng

Trêu ghẹo chỉ qua lời nói, còn hành động sàm sỡ trái ý muốn của nạn nhân là hành vi dâm ô có thể dẫn đến cưỡng bức nhưng không hiểu vì sao chỉ bị phạt hành chính. Không hiểu luật hay cố tình bao che đây ! Rất mong sự can thiệp của các luật sư để tìm lại sự công bằng cho nạn nhân.
hồng ngự

hồng ngự

dù kết luận gì đi chăng nữa nhưng dư luận vẫn cho rằng ông này định hiếp dâm nhưng bất thành
Sang Nguyễn

Sang Nguyễn

Truy tố ngay, cắn sứt môi người ta mà trêu ghẹo gì?
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm