Khám xét kho lúc nửa đêm, phát hiện 120 kg 'chất lạ' nghi cocain

3 Thanh Niên Online
Đêm khuya, các trinh sát Công an tỉnh Tiền Giang bất ngờ khám xét kho của một doanh nghiệp chuyên sản xuất thức ăn cho động vật trên địa bàn TP.Mỹ Tho thì phát hiện gần 120 kg 'chất lạ' nghi là cocain.
Ngày 8.5, ông Phạm Anh Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, cho biết theo báo cáo của Công an tỉnh Tiền Giang, đêm 6.5, các trinh sát Công an tỉnh Tiền Giang tiến hành kiểm tra đối với nguồn nguyên liệu của Công ty TNHH Uni - President ở Khu công nghiệp Trung An (trên địa bàn TP.Mỹ Tho).
Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện và tạm giữ gần 120 kg 'chất lạ', chưa rõ nguồn gốc, xuất xứ, nghi là cocain, một loại ma túy nguy hiểm bị nghiêm cấm.
“Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang tiến hành các bước để xác định 'chất lạ' đó là chất gì để có hướng xử lý đúng theo quy định pháp luật. Hiện chưa thể cung cấp thông tin nào thêm có liên quan đến vụ việc này. UBND tỉnh đang tiếp tục chỉ đạo và theo dõi việc điều tra vụ này”, ông Tuấn nói.
Theo Sở KH-ĐT Tiền Giang, Công ty TNHH Uni - President tại Tiền Giang hoạt động từ tháng 7.2016 trong lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Sao mà khó thế ? Muốn xác định loại bột có phải là ma túy không cũng khá đơn giản. Trong các chương trình kiểm tra biên phòng và hải quan của các nước. Chỉ một gói thuốc thử thì vài giây sau sẽ biết ngay đó là loại ma túy gì. Tại sao không yêu cầu đơn vị phòng chống ma túy lấy mẫu thử để kiểm tra nhanh và xử lý kịp thời?
Nguyễn Tấn Bảo

Nguyễn Tấn Bảo

Đã test phát hiện ngay là ma tuý rồi nhưng nó chưa phải là căn cứ xử lý hình sự nên phải chờ Kết luận giám định của tổ chức giám định.
Lê Dũng

Lê Dũng

án đang làm mấy ông bắt người ta công bố chẳng khác j kêu tụi nó trốn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm