Khánh Hòa: Một bí thư phường ở TX.Ninh Hòa bị đâm tử vong

1 Thanh Niên Online
Một bí thư phường ở TX.Ninh Hòa (Khánh Hòa) bị đâm trong đêm, mặc dù được đưa đến bệnh viện nhưng sau đó đã tử vong trong sáng nay 21.4
Sáng 21.4, nguồn tin của PV Thanh Niên xác nhận ông Lê Bá Thuận, Bí thư P.Ninh Hiệp (TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa) vừa bị người lạ đâm tử vong.
Ông Thuận (45 tuổi) từng có thời gian là Phó chủ tịch UBND TX.Ninh Hòa. Từ cuối năm 2020, ông Thuận làm Bí thư Đảng ủy P.Ninh Hiệp, TX.Ninh Hòa.
Thông tin ban đầu, tối 20.4, ông Thuận bị người lạ dùng dao đâm trọng thương. Ông Thuận được đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa cấp cứu, sau đó chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cứu chữa, nhưng không qua khỏi.
Một lãnh đạo TX.Ninh Hòa cho biết do vết thương quá nặng, lúc 4 giờ ngày 21.4, ông Thuận đã tử vong. Liên quan đến vụ án mạng, vị lãnh đạo này cho biết: "Chưa nắm được thông tin cụ thể về địa điểm xảy ra, nhưng không phải xảy ra tại nhà ông Thuận. Hiện nay, cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ bí thư phường bị đâm tử vong".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dang Xuan Dien

Dang Xuan Dien

Những vụ việc như thế này tôi tin công an sẽ nhanh chóng phá án tìm ra thủ phạm chứ trốn tránh đâu cho thoát...Đừng ai bao che mà liên lụy vào thân

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cái chết của con chó cưng khiến vợ chồng chị C. 
lo lắng, mong cơ quan chức năng vào cuộc
  /// ẢNH: TRỊNH THANH

Lo lắng vụ thú cưng nghi 'trúng độc' chết

Nhiều bạn đọc bày tỏ sự đồng cảm và lo lắng về vụ nhiều thú cưng nghi bị ăn trúng bả chó mà chết, đề nghị ngành chức năng vào cuộc làm rõ và có biện pháp xử lý để người dân không còn phải bất an.
Một con bò bị xẻ thịt trộm
 /// ẢNH: ĐỨC NHẬT

Tàn nhẫn nhân đôi

Kẻ trộm bò tổ chức giết mổ tại chỗ rồi lấy đi những phần có giá trị. Còn lại ở hiện trường là đầu và nội tạng, máu me vương vãi khắp nơi, cảnh tượng kinh hoàng như một cuộc hành quyết thời trung cổ.