Khen thưởng lực lượng ngăn chặn đối tượng lật đổ chính quyền

1 Thanh Niên
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cũng đã thưởng nóng 100 triệu đồng và trao Bằng khen của UBND tỉnh cho Công an tỉnh Bình Định.
Lê Quốc Bình (ảnh nhỏ) và số vũ khí thu được tại nơi ở của Lê Quốc Bình /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP Lê Quốc Bình (ảnh nhỏ) và số vũ khí thu được tại nơi ở của Lê Quốc Bình - ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Lê Quốc Bình (ảnh nhỏ) và số vũ khí thu được tại nơi ở của Lê Quốc Bình
ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Sáng 31.8, thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, đã gửi thư khen Công an tỉnh Bình Định về việc kịp thời ngăn chặn đối tượng của tổ chức Việt Tân mang vũ khí về VN nhằm lật đổ chính quyền nhân dịp lễ Quốc khánh 2.9.
Chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cũng đã thưởng nóng 100 triệu đồng và trao Bằng khen của UBND tỉnh cho Công an tỉnh Bình Định về thành tích nêu trên.
Như Thanh Niên đã thông tin, qua công tác nắm tình hình, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Định có được thông tin trong đợt lễ 2.9 sắp đến, có một số đối tượng về Bình Định để hoạt động nhằm lật đổ chính quyền, trong đó có Lê Quốc Bình (44 tuổi, ngụ TP.Quy Nhơn). Từ năm 2014 đến nay, Bình thường xuyên xuất cảnh sang các nước Thái Lan, Campuchia và gần đây thường xuyên vận chuyển các loại vũ khí từ Campuchia về VN.
Ngày 26.8, Bình nhập cảnh cửa khẩu H.Bù Đốp (Bình Phước), chia nhỏ nhiều hung khí, vật liệu nổ rồi vận chuyển bằng xe khách từ TP.HCM về TP.Quy Nhơn. Khuya 28.8 tại tỉnh Phú Yên, Công an tỉnh Bình Định đã bắt Bình khi y đang di chuyển bằng mô tô phân khối lớn, có mang theo nhiều hung khí, vật liệu nổ và 500 viên đạn các loại. Khám xét nhà của Bình tại đường Nguyễn Tất Thành (TP.Quy Nhơn), công an thu giữ 2 súng quân dụng, 7 súng hơi và hơn 500 viên đạn các loại; 1 mô tô phân khối lớn cùng nhiều tài liệu có nội dung phản động chống phá nhà nước VN.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Pvh

Pvh

Lật thế nào được với hơn 90 triện dân con Hồng cháu Lạc. Hão huyền ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm