Khiển trách nguyên Giám đốc Sở NN-PTNT Quảng Ngãi

0
Ngày 30.11, tại Hội nghị Tỉnh ủy Quảng Ngãi lần thứ 11, các đại biểu đã thông qua hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Trương Quang Việt, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Giám đốc Sở NN-PTNT Quảng Ngãi, do có nhiều sai phạm trong việc thực hiện dự án hợp phần di dân, tái định cư hồ chứa nước Nước Trong như:

Chọn lựa đơn vị tư vấn không đủ năng lực thực hiện khảo sát, lập quy hoạch chung, quy hoạch chi tiết, thiết kế kỹ thuật - thi công dẫn đến xảy ra nhiều điểm không phù hợp phải điều chỉnh quy hoạch ban đầu; thiếu kiểm tra đôn đốc việc xử phạt các đơn vị vi phạm hợp đồng kinh tế trong việc xây dựng 7 khu, điểm tái định cư, định canh ở địa bàn H.Sơn Hà và Tây Trà, làm tăng giá trị xây lắp các gói thầu lên hơn 55,4 tỉ đồng.

Điều đáng nói, việc chậm trễ tiến độ di dân, tái định cư hồ chứa nước Nước Trong không những ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân mà còn làm cho tổng mức đầu tư của dự án này từ hơn 372,7 tỉ đồng lên hơn 656 tỉ đồng.

Hiển Cừ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân khu phong tỏa P.Nại Hiên Đông (TP.Đà Nẵng) khai số nhân khẩu để được hỗ trợ  /// HOÀNG SƠN

Thiết thực hỗ trợ vùng cách ly

Đà Nẵng quyết định hỗ trợ bằng phương thức cấp tiền chi trả trực tiếp. Nhiều người dân, nhất là người dân có điều kiện kinh tế khó khăn, khi nhận được thông tin này đã nói rằng đây chính là “tiền tươi thóc thật”, rất đúng lúc.