Khởi tố chủ tiệm sửa xe rải đinh trên quốc lộ 51

7 Thanh Niên Online
Cố tình làm hỏng xe máy của người đi đường để trục lợi từ việc thay vỏ, ruột, Phạm Bá Quang dùng sắt cắt thành những con át rô rồi rải đinh trên đường.
Quang cố tình rải đinh để làm hỏng vỏ, ruột xe người đi đường nhằm hưởng lợi từ việc thay vỏ, ruột Quang cố tình rải đinh để làm hỏng vỏ, ruột xe người đi đường nhằm hưởng lợi từ việc thay vỏ, ruột
Quang cố tình rải đinh để làm hỏng vỏ, ruột xe người đi đường nhằm hưởng lợi từ việc thay vỏ, ruột
Ngày 14.4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Phạm Bá Quang (35 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa) để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản. 
Khởi tố chủ tiệm sửa xe rải đinh trên quốc lộ 51 - ảnh 1

Phạm Bá Quang cùng tang vật tại cơ quan công an.

Công an cung cấp

Trước đó, rạng sáng 4.4, Tổ tuần tra Công an P.Tam Phước (TP.Biên Hòa) bắt quả tang Quang điều khiển xe máy biển số 53X1-0090 đang rải đinh  trên quốc lộ 51 (đoạn qua địa bàn P.Tam Phước). 
Tại đây, công an thu giữ một chai nhựa được đối tượng “ngụy trang” trên xe để rải đinh xuống đường. 
Khi kiểm tiệm sửa xe máy của Quang tại P.Tam Phước, công an còn phát hiện và thu giữ 500 đinh cắt thành hình con át rô, 400 thanh sắt dài khoảng 30cm cùng rất nhiều vỏ, ruột xe máy cũ.
Làm việc với công an, Quang khai nhận đã chuẩn bị các vật dụng trên để rải trên đường, làm hỏng xe của người đi đường nhằm trục lợi từ việc thay vỏ, ruột xe máy với giá 80.000 đồng/ruột xe và 350.000 đồng/vỏ xe.
Theo Công an TP.Biên Hòa, sau khi cơ quan công an bắt giữ Quang để điều tra đã có rất nhiều người dân đến trình báo và tố cáo hành vi của đối tượng này. Theo người dân tuyến đường quốc lộ 51, đoạn qua khu vực P.Tam Phước thường xuyên xảy ra nạn rải đinh trên đường. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dang Khuong

Dang Khuong

Cứ suy nghĩ kiếm mỗi người vài chục ngàn, có biết rằng hành động đó có thể cướp đi mạng sống của người dân vô tôi không?
Phạm Nho

Phạm Nho

Xử làm điểm để cho những kẽ khác thấy đó bỏ ý định như thế này.
Biên Hòa

Biên Hòa

Thành phần này lên áp dụng luật pháp cao nhất
CHÍN GÒ ĐEN

CHÍN GÒ ĐEN

Gieo "nhân" rồi cũng tới lúc hái "quả". Quá nhẫn tâm khi có hành động như vậy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm