Khởi tố nghi phạm mang súng lên TP.HCM thanh toán thuê

0 Thanh Niên
Sau khi nhận lời, Mến rủ thêm Cần, Tiến, Phi mang theo súng tự chế và các hung khí khác rồi thuê ô tô loại 7 chỗ để đến Đồng Nai 'hội quân', sau đó xuống TP.HCM thanh toán nhóm người theo yêu cầu.
 /// Ảnh: Công an cung cấp - Ảnh: Công an cung cấp
Ảnh: Công an cung cấp
Ngày 9.9, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an Q.Ô Môn (TP.Cần Thơ) cho biết đã khởi tố và bắt tạm giam Nguyễn Văn Mến (ảnh, 35 tuổi, ngụ H.Cờ Đỏ, TP.Cần Thơ) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.
Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 8 giờ ngày 31.8, Mến nhận điện thoại từ một người quen (chưa xác định danh tính, ngụ TP.Biên Hòa, Đồng Nai) nhờ “hỗ trợ” để thanh toán nhóm người tại TP.HCM do có mâu thuẫn trong chuyện làm ăn.
Sau khi nhận lời, Mến rủ thêm Liêu Thanh Cần, Nguyễn Minh Tiến (cùng ngụ H.Thới Lai) và Nguyễn Văn Hoàng Phi (ngụ H.Cờ Đỏ) mang theo súng tự chế và các hung khí khác rồi thuê ô tô loại 7 chỗ để đến Đồng Nai "hội quân", sau đó xuống TP.HCM thanh toán nhóm người theo yêu cầu.
Qua công tác nắm tình hình, Công an Q.Ô Môn nhanh chóng có mặt tại nhà Mến trước khi nhóm nghi phạm trên xuất phát.
Tiến hành khám xét khẩn cấp chiếc ô tô 7 chỗ và nơi ở của Mến, cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều hung khí gồm súng tự chế, súng bắn cồn, dao, lưỡi cưa, ống sắt, côn… dùng để gây án.
Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra mở rộng. Riêng 3 nghi phạm đi cùng Mến được cơ quan điều tra cho bảo lãnh để tiếp tục làm rõ hành vi đồng phạm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm