Khởi tố người chồng đâm chết vợ tại tòa sau khi hòa giải không thành

1 Thanh Niên Online
Sau buổi hòa giải ly hôn bất thành và vợ không đồng ý quay về đoàn tụ, Hùng dùng dao thủ sẵn trong người đâm chết vợ ngay tại trụ sở tòa án.
Bị can Hùng tại cơ quan điều tra /// ẢNH: HOÀNG BÌNH Bị can Hùng tại cơ quan điều tra - ẢNH: HOÀNG BÌNH
Bị can Hùng tại cơ quan điều tra
ẢNH: HOÀNG BÌNH
Ngày 25.9, Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Hùng (42 tuổi, trú P.Thiện An, TX.Buôn Hồ, Đắk Lắk) về tội "giết người".
Nạn nhân trong vụ án mạng là chị Nguyễn Thị Bích Thuận (44 tuổi, vợ Hùng).
Theo điều tra ban đầu, sáng 11.9, Hùng và chị Thuận đến trụ sở TAND TX.Buôn Hồ để tiến hành hòa giải vụ việc ly hôn theo yêu cầu của tòa.
Tuy nhiên, kết quả hòa giải không thành. Hùng và chị Thuận ra ngoài hành lang nói chuyện.
Tại đây, Hùng đề nghị vợ trở về nhà đoàn tụ nhưng chị Thuận không đồng ý. Trong lúc cãi vã, Hùng rút một con dao nhỏ thủ sẵn đâm nhiều nhát vào người chị Thuận. Nghe tiếng kêu cứu, những người có mặt tại hiện trường đã đưa chị Thuận đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa TX.Buôn Hồ nhưng nạn nhân tử vong sau đó do vết thương quá nặng. Hùng bị bảo vệ của cơ quan tòa án bắt giữ, giao cho cơ quan công an.
Tại cơ quan điều tra, Hùng khai trước khi xảy ra sự việc khoảng một tháng, giữa Hùng và chị Thuận xảy ra mâu thuẫn nên chị Thuận bỏ nhà đi. Hùng nhiều lần gọi điện thoại vào máy chị Thuận nhưng nghe tiếng trả lời của một người đàn ông.
Nghi ngờ vợ có “người tình” nên trước khi đến tòa hòa giải ngày 11.9, Hùng mua con dao giấu trong người nhằm mục đích “xử” người đàn ông nghe điện thoại của vợ nếu người này có mặt tại tòa.
Thế nhưng trong lúc mâu thuẫn, cãi nhau với vợ tại tòa, Hùng lấy con dao này đâm chị Thuận dẫn đến kết cục đau lòng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chán Chê

Chán Chê

Cho hắn theo vợ hắn luôn đi !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm