Khởi tố Phó giám đốc BQL dự án môi trường và biến đổi khí hậu TP.Đồng Hới

0 Thanh Niên
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình tống đạt các quyết định khởi tố bị can và lệnh khám xét chỗ ở, nơi làm việc đối với ông Trương Tấn Lâm, Phó giám đốc BQL dự án môi trường và biến đổi khí hậu TP.Đồng Hới.
Ngày 11.1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can và lệnh khám xét chỗ ở, nơi làm việc đối với ông Trương Tấn Lâm, Phó giám đốc Ban Quản lý (BQL) dự án môi trường và biến đổi khí hậu TP.Đồng Hới (Quảng Bình) về hành vi “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.
CQĐT xác định bị can Lâm đã thực hiện không đầy đủ nhiệm vụ thẩm định của mình, để nhà thầu làm giả hồ sơ dự thầu, không yêu cầu nhà thầu bổ sung các sai sót trong hồ sơ; không tổ chức nghiệm thu và nghiệm thu hoàn thành hạng mục công trình đưa vào sử dụng nhưng vẫn xác nhận bảng tổng hợp khối lượng công việc hoàn thành để thanh toán cho nhà thầu số tiền hơn 600 triệu đồng.
Trước đó, Công an tỉnh Quảng Bình đã khởi tố vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại BQL dự án môi trường và biến đổi khí hậu TP.Đồng Hới; khởi tố bị can đối với: Nguyễn Văn Thuận (nguyên Giám đốc BQL), Nguyễn Anh Tuấn (Trưởng phòng Kế hoạch - kỹ thuật của BQL) về hành vi “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thúc đẩy chiến lược vắc xin là mấu chốt trong thực hiện “mục tiêu kép” /// Ảnh: Ngọc Dương

Đẩy mạnh chiến lược vắc xin

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng một trong các giải pháp trọng tâm là kiên trì thực hiện “mục tiêu kép”. Trong đó, mấu chốt chính là thực hiện chiến lược vắc xin để đạt mục tiêu miễn dịch cộng đồng.
Chú thích ảnh: Cơ quan y tế Bình Dương lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19  /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Dịch lan rộng ở Bình Dương

Ngày 15.6, CDC Bình Dương ghi nhận thêm chùm ca bệnh 12 người dương tính Covid-19 là F1 của 2 vợ chồng bán quán trà sữa trên đường Đồng Cây Viết (P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).