Khởi tố, tạm giam nghi phạm bắn pháo sáng khiến cổ động viên nữ bị thương

3 Thanh Niên Online
Sau khi thu thập đủ tài liệu, chứng cứ, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với nghi phạm bắn pháo dù tại sân Hàng Đẫy khiến nữ cổ động viên bị thương.
Nữ cổ động viên Hà Nội bị thương nặng vùng đùi trái sau khi trúng pháo /// Ảnh Minh Tú Nữ cổ động viên Hà Nội bị thương nặng vùng đùi trái sau khi trúng pháo - Ảnh Minh Tú
Nữ cổ động viên Hà Nội bị thương nặng vùng đùi trái sau khi trúng pháo
Ảnh Minh Tú
Chiều 23.9, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với nghi phạm Vũ Trung Trực (35 tuổi, trú tại xã Giao Châu, huyện Giao Thủy, Nam Định) để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.
Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 11.9, Trực mang 2 quả pháo dù, 18 pháo sáng tới sân Hàng Đẫy để cổ vũ trận bóng đá giữa CLB Nam Định và CLB Hà Nội.
Trước khi tới sân, Trực bán và cho người khác tổng cộng 9 quả pháo sáng.
Để qua mặt lực lượng an ninh, Trực giấu vào loa thùng 2 quả pháo dù, 4 quả pháo sáng rồi mang vào sân Hàng Đẫy.
Đến khoảng 20 giờ 10 (phút thứ 55 của trận đấu), Trực đốt 1 quả pháo dù, hướng sang phía khán đài A, vì sợ pháo bắn lên trần và rơi xuống. Khi biết pháo trúng người khác, Trực liền rời khỏi sân.
Trước đó, như Thanh Niên đưa tin, trong trận bóng giữa CLB Hà Nội - CLB Nam Định diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy vào tối 11.9, pháo dù được bắn từ khán đài B (khán đài của cổ động viên Nam Định) sang khán đài A khiến chị Tô Huyền Anh (34 tuổi, cổ động viên Hà Nội) bị thương ở đùi trái, chảy rất nhiều máu, phải đi cấp cứu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Giang

Trung Giang

Nên xử thật nghiêm thì mới đủ sức răn đe cho nhiều cổ động viên “xấu xí” khác. Nếu quả pháo dù đó không trúng vào chân, mà là vào đầu hoặc tim của nữ cổ động viên đó thì hậu quả sẽ như thế nào. Đã đến lúc pháp luật phải mạnh tay.
Phạm Duy

Phạm Duy

Tuyệt vời Công an quận Đống Đa, đang ngóng chờ vụ này mấy ngày nay, phải xử lý nghiêm vụ này để các thành phần quá khích hết đường quậy phá, hãy hưởng thụ và vui cùng thể thao lành mạnh, an toàn.
Xuanlam

Xuanlam

Còn một CĐV tay cầm pháo sáng khua khua trên khán đài bị báo chí và truyền hình chụp rõ mặt đâu? Sao không phạt anh ta???? Để làm gương cho những kẻ khác...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm