Không có chuyện Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến xin từ chức

6 Thanh Niên Online
Một nguồn tin của Thanh Niên tại Bộ Y tế cho hay: không hề có chuyện Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến làm đơn xin từ chức như mạng xã hội loan tin.
Các tin đồn trên mạng xã hội về Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến là bịa đặt, ác ý /// Thúy Hằng Các tin đồn trên mạng xã hội về Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến là bịa đặt, ác ý - Thúy Hằng
Các tin đồn trên mạng xã hội về Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến là bịa đặt, ác ý
Thúy Hằng
Theo đó, Bộ Y tế đã nắm được các thông tin lan truyền trên mạng xã hội xung quanh vụ án buôn lậu thuốc chữa bệnh và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức xảy ra tại Công ty cổ phần VN Pharma đang được xét xử tại TP.HCM. “Đó là những thông tin bịa đặt sai sự thật”, nguồn tin khẳng định.
Bộ Y tế bác bỏ thông tin cho rằng Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã gửi đơn từ chức tới Chính phủ: “Đây là những tin đồn ác ý nhắm tới cá nhân Bộ trưởng, trong khi Bộ trưởng không hề liên quan”.
Hiện Bộ Y tế đã có văn bản gửi một số cơ quan chức năng đề nghị làm rõ một số thông tin trên mạng xã hội liên quan đến Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, một số đơn vị thuộc Bộ Y tế được đưa lên mạng xã hội, trong đó có cả thông tin: Bộ trưởng Tiến nộp đơn từ chức và đã được Chính phủ chấp thuận.
“Ngoài ra, Bộ trưởng cũng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tham dự cuộc họp của Ban tuyên giáo T.Ư vào thứ 3 tới đây để nêu rõ các vấn đề liên quan”, nguồn tin cho biết.
Không có chuyện Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến xin từ chức - ảnh 1

tin liên quan

Y đức và hoa hồng
Dân gian có câu: 'Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy', sau này nghề y phát triển thành câu 'Lương y như từ mẫu' mà ai cũng thuộc nằm lòng.
Từ ngày 21.8, Tòa án nhân dân TP.HCM đã mở phiên xét xử sơ thẩm các bị cáo trong vụ án buôn lậu thuốc chữa bệnh và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức xảy ra tại Công ty cổ phần VN Pharma. Lời khai tại tòa của các bị cáo về việc chi hoa hồng lên tới 7,5 tỉ đồng cho các bác sĩ tại nhiều bệnh viện để được bác sĩ kê đơn thuốc cho bệnh nhân sử dụng thuốc do Công ty VN Pharma, đã gây rúng động xã hội. Ngay sau đó, báo chí và mạng xã hội đã đặt ra hàng loạt vấn đề về trách nhiệm của Bộ Y tế và các đơn vị có liên quan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Viêt Nam làm gì có văn hóa này mà lại nói ? Phải theo qui trình bạn ạ .
Bệnh Nhân

Bệnh Nhân

Ở Việt Nam thì làm gì có chuyện đó!!!
Trịnh Dẫn

Trịnh Dẫn

Ở Việt Nam làm gì có chuyện từ chức, chỉ có miễn nhiệm hoặc kỷ luật thôi.
Hùng

Hùng

Lâu lâu bạn đọc báo nên không biết. Năm 2004 bộ trưởng Lê Huy Ngọ xin từ chức...
Tùng Thanh Truong

Tùng Thanh Truong

Ai mà đồn ác ý vậy trời !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm